50 gian hàng tham gia Ngày hội mua sắm, thanh toán không dùng tiền mặt tại Siêu thị Mega Market Long Xuyên

26/05/2023 - 12:13

 - Sáng 26/5, tại Siêu thị Mega Market Long Xuyên, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn An Giang phối hợp Sở Công thương, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và UBND TP. Long Xuyên tổ chức "Ngày hội mua sắm, thanh toán không dùng tiền mặt" năm 2023, chủ đề "Thanh niên An Giang với chuyển đổi số trong giao dịch thương mại".

A A

Các đại biểu tham dự khai mạc "Ngày hội mua sắm, thanh toán không dùng tiền mặt" năm 2023.

Đoàn viên, thanh niên chạy xe diễu hành quảng bá "Ngày hội mua sắm, thanh toán không dùng tiền mặt" năm 2023

Nhân viên Viettel An Giang chia sẻ với đoàn viên, thanh niên các dịch vụ, ứng dụng thanh toán không dùng tiền mặt 

 Agribank An Giang hướng dẫn khách hàng doanh nghiệp tạo mã thanh toán QR

"Ngày hội mua sắm, thanh toán không dùng tiền mặt" năm 2023 diễn ra tại Siêu thị Mega Market Long Xuyên từ ngày 26 đến 28/5, với sự tham gia trưng bày, quảng bá sản phẩm của 50 doanh nghiệp, thanh niên khởi nghiệp trong tỉnh, giới thiệu các mặt hàng thời trang, dệt may, đồ gia dụng, nội thất gia đình, nông sản, ẩm thực…

Ngoài ra, tại ngày hội còn có nhiều gian hàng của các ngân hàng thương mại, viễn thông, nhằm hướng dẫn người dân sử dụng các ứng dụng thanh toán không dùng tiền mặt.

Tại ngày hội, Phó Bí thư Tỉnh đoàn An Giang Đỗ Minh Sang đã kêu gọi đoàn viên, thanh niên trong tỉnh tiên phong trong thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt trong mua sắm hàng hoá, sử dụng các dịch vụ thương mại. Đồng thời, tuyên truyền, hướng dẫn gia đình và người thân sử dụng các dịch vụ tiện ích, nhằm tạo sự lan tỏa và thay đổi thói quen từ thanh toán truyền thống sang dịch vụ thanh toán điện tử, góp phần đẩy nhanh tiến trình xây dựng chính phủ số của Việt Nam.

Tin, ảnh: TRÚC PHA

 

ban-doc
phong-su-ky-su
an-ninh-trat-tu