Bảo tàng truyện tranh độc đáo trên đảo Jeju

14/04/2024 - 16:20

Snoopy Garden có tổng cộng 11 khu vực tham quan với những chủ đề khác nhau từ trong nhà ra tới ngoài trời. Để thăm thú hết bảo tàng rộng lớn này, trung bình mỗi du khách mất khoảng 2 giờ.

W-jeju-thach-thao-19-1.jpg
Bảo tàng truyện tranh Snoopy Garden (trên đảo Jeju, Hàn Quốc) được thiết kế dựa trên bộ truyện tranh Peanuts nổi tiếng của Charles M. Schulz. Mở cửa từ năm 2020 đến nay, nơi đây đã trở thành điểm đến được giới trẻ Hàn Quốc và du khách quốc tế yêu thích. Nhiều sao Hàn cũng tìm đến bảo tàng để check-in, khoe ảnh lên mạng xã hội.
W-jeju-thach-thao-18-1.jpg
 

Snoopy Garden có tổng diện tích lên tới 83.000m2, chia làm 2 khu vực chính là Garden House và Outdoor Garden. Outdoor Garden là một khu vườn ngoài trời được bao quanh bởi cây cối và các mô hình nhân vật hoạt hình, tạo nên không gian thoáng đãng, gần gũi thiên nhiên cho du khách dạo chơi.

W-jeju-thach-thao-20-1.jpg

Khu vực Garden House là bảo tàng trong nhà với 3 tầng, bao gồm khu vực trưng bày, quán cà phê và cửa hàng lưu niệm. Vào những ngày mưa bất chợt, lượng khách đến tham quan vẫn tấp nập.

W-jeju-thach-thao-10-1.jpg

Một căn phòng kích thước hẹp với chiều ngang chưa đầy 1m được bài trí như phòng khách trong tác phẩm Peanuts.

W-jeju-thach-thao-4-1.jpg
 

Triển lãm trưng bày nhiều mô hình có kích thước lớn, tạo ra trải nghiệm thú vị cho người hâm mộ truyện tranh. Dù đứng bất kỳ đâu trong bảo tàng, du khách đều dễ dàng có được bức ảnh check-in dễ thương.

W-jeju-thach-thao-11-1.jpg

Dù là người lớn hay trẻ con, du khách vẫn dễ dàng bị chinh phục bởi những gam màu tươi sáng, tạo hình đáng yêu, sáng tạo.

W-jeju-thach-thao-9-1.jpg

Snoopy Garden có tổng cộng 11 khu vực tham quan với những chủ đề khác nhau từ trong nhà ra tới ngoài trời. Để thăm thú hết bảo tàng rộng lớn này, trung bình mỗi du khách mất khoảng 2 tiếng đồng hồ.

W-jeju-thach-thao-1-1.jpg

Những khung cảnh đáng yêu như bước ra từ kho tàng 50 năm của bộ truyện Peanuts. Tâm hồn du khách sẽ hoàn toàn chìm đắm trong thế giới đa sắc màu khi bước vào nơi đây.

Theo VietNamNet