Bí thư Tỉnh uỷ An Giang ghi nhận sự vất vả của công nhân môi trường

22/01/2023 - 15:32

 - Công nhân môi trường vẫn âm thầm dọn dẹp đường phố để mọi người đón Tết vui vẻ, sum vầy bên gia đình.

Ngày 21/1, Bí thư Tỉnh uỷ An Giang Lê Hồng Quang; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HDND tỉnh An Giang Lê Văn Nưng; Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Bình cùng các đoàn công tác đến thăm, chúc Tết công nhân vệ sinh môi trường thuộc Công ty Cổ phần Môi trường đô thị An Giang.

Đến thăm công nhân đang làm việc trên đường Trần Quang Diệu, thuộc phường Mỹ Xuyên (TP. Long Xuyên), Bí thư Tỉnh uỷ An Giang Lê Hồng Quang đã ân cần thăm hỏi và động viên tinh thần đối với đội ngũ những người làm công tác vệ sinh môi trường. Đồng thời, khẳng định rằng bộ mặt của TP. Long Xuyên luôn sạch đẹp và thể hiện được nét văn minh đô thị là nhờ công sức không nhỏ của công nhân môi trưởng.

“Chính các anh chị mới là lực lượng giữ gìn, làm đẹp đường sá và làm cho thành phố thêm văn minh. Những việc làm của các anh chị rất đáng trân trọng. Có người thấy cũng có người không thấy những việc làm này của anh chị nhưng chắc chắn lãnh đạo tỉnh và thành phố đều thấy nên rất quan tâm đến. Năm 2022 qua đi, đón tiếp năm 2023 và không lâu chúng ta chứng kiến màn bắn pháo hoa tuyệt đẹp nhưng anh chị em công nhân hiện nay vẫn khoác lên mình trang phục nghề của mình để tiếp tục làm nhiệm vụ âm thầm. Lãnh đạo tỉnh, thành phố và cả người dân đều rất biết ơn với nhiều góc độ khác nhau. Kính chúc anh chị cùng toàn thể gia đình hưởng năm mới – năm 2023 và Xuân Quý Mão luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ cao quý là giữ gìn sạch đẹp cho đô thị ở An Giang”- Bí thư Tỉnh uỷ An Giang bày tỏ.

Một số hình ảnh hoạt động chúc Tết của lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh An Giang đối với công nhân môi trường trong đêm 30 Tết Nguyên đán 2023:

Bí thư Tỉnh uỷ An Giang Lê Hồng Quang ân cần thăm hỏi và chúc Tết công nhân môi trường trên tuyến đường Trần Nguyên Đán  trong đêm 30 Tết.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang Lê Văn Nưng chúc Tết và tặng quà cho công nhân môi trường trên đường Hùng Vương, thuộc phường Mỹ Phước (TP. Long Xuyên).

Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Bình cũng đã đến thăm, động viên tinh thần công nhân môi trường đang làm nhiệm vụ trên đường Nguyễn Thái Học thuộc phường Mỹ Hòa (TP. Long Xuyên).

Các công nhân ăn vội để kịp quét dọn đường phố, trả lại môi trường trong lành cho mọi người đón Tết thêm vui

Các công nhân phải làm việc tận sáng mùng 1 Tết mới có thể thu gom dứt điểm lượng rác phát sinh.

Rất nhiều người đã tặng quà, tiền mặt cho công nhân như cách sẻ chia nỗi vất vả của những người âm thầm làm cho đường phố luôn sạch đẹp.

Tin, ảnh: GIA HƯNG