Chiến sĩ Công an nhặt được gần 10 triệu đồng trả cho người đánh rơi

02/07/2020 - 15:30

 - Sáng 2-7, Công an phường Mỹ Xuyên (TP. Long Xuyên, An Giang) tiếp nhận tài sản do một chiến sĩ Công an thuộc Đội Cảnh sát THAHS và HTTP (Công an TP. Long Xuyên) đã nhặt được trên đường. Sau đó, từ các thông tin có được, Công an phường Mỹ Xuyên tiến hành liên lạc và trao trả lại cho người đánh rơi.

A A

Trung sĩ Kiệt đến Công an phường giao tài sản

Chị Phương vui mừng khi được nhận lại tài sản từ Công an phường 

Trước đó, khoảng 19 giờ 40 phút ngày 1-7, trên đường đi ôn thi về, đến khu vực ngã tư Nguyễn Trãi – Thoại Ngọc Hầu, phường Mỹ Long (TP. Long Xuyên) trung sĩ Đoàn Văn Tuấn Kiệt (sinh năm 1999) nhặt được 1 ví da nữ không có chủ. Sau khi kiểm tra, phát hiện bên trong có gần 10 triệu đồng và điện thoại di động cùng một số giấy tờ cá nhân, Kiệt đến Công an phường Mỹ Xuyên giao nộp tài sản trên.

Qua liên lạc xác nhận, chủ nhân của ví da là chị Trương Thị Bích Phương (sinh năm 1993, ngụ TT. Tràm Chim, Tam Nông, Đồng Tháp) mừng rỡ, cho biết: đêm 1-7, sau khi đi ăn cùng nhóm bạn tại TP. Long Xuyên và chuẩn bị về nhà chồng ở Chợ Mới, mới phát hiện đánh mất chiếc ví và chưa kịp trình báo thì đã được Công an phường liên lạc đến nhận lại.

K.H