Đó là khẳng định của PGS.TS.BS Nguyễn Thị Lâm, Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng quốc gia (DDQG), tại hội thảo khoa học “Ranee và giải pháp dinh dưỡng” diễn ra ở An Giang. Theo đó, Bộ Y tế đưa dầu ăn Ranee vào chương trình dinh dưỡng quốc gia nhằm bổ sung nguồn vi chất thiết yếu qua bữa ăn hàng ngày, tăng cường sức khỏe cộng đồng, phòng, chống các bệnh mãn tính không lây đang bùng nổ trong thế kỷ XXI.
Phó Chủ tịch Tập đoàn Nvidia đến Việt Nam làm việc về bán dẫn, AI
Chỉ có 30% doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ Việt Nam tham gia chuỗi cung ứng
Lộc Trời đồng hành với hơn 2.000 đại lý, chuẩn bị giải pháp vụ hè thu 2024
Không tạo thêm gánh nặng chi phí cho doanh nghiệp
Doanh nghiệp có niềm tin phục hồi, bắt kịp đà tăng trưởng
Việt Nam có 6 tỉ phú USD năm 2024
Ưu đãi hút 'đại bàng' công nghệ