Hỗ trợ khó khăn mùa dịch

11/11/2021 - 11:02

 - Trong những ngày giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, nhân dịp lễ 2-9, Công đoàn Bộ phận Điện lực Thoại Sơn - Công ty Điện lực An Giang phối hợp với các nhà hảo tâm đến tận nhà động viên, thăm hỏi, hỗ trợ khó khăn mùa dịch cho bà con vùng sâu có hoàn cảnh khó khăn ở xã Vọng Đông và người dân tộc tại thị trấn Óc Eo trên địa bàn huyện Thoại Sơn.

A A

“Chuyến xe nghĩa tình” mùa dịch

Tặng quà hỗ trợ bà con nghèo gặp khó khăn tại xã Vọng Đông (huyện Thoại Sơn)

Đoàn đã trao tặng 50 suất quà, mỗi hộ một phần quà trị giá 300.000 đồng, gồm: gạo, đường, sữa, trứng, rau quả và tiền mặt… nhằm đóng góp chia sẻ một phần khó khăn cùng người dân và địa phương vượt qua mùa dịch.

 Những món quà tuy không lớn nhưng góp phần gắn kết giữa ngành điện với địa phương và cũng là cầu nối tạo ra sự gần gũi, thân thiện với người dân vùng sâu và đặc biệt là đồng bào dân tộc trên địa bàn huyện Thoại Sơn.

P.V

 

ban-doc-quan-tam
phong-su-ky-su
an-ninh-trat-tu

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới