iPhone 13 sắp ra mắt xuất hiện ảnh thực tế, hé lộ chi tiết bất ngờ

01/07/2021 - 08:25

Hình ảnh rò rỉ mới nhất về mẫu iPhone 13 sắp ra mắt của Apple tiết lộ chi tiết gây bất ngờ so với các tin đồn trước đó về siêu phẩm này.

A A

 

Loạt ảnh rò rỉ được cho là mô hình thực tế của iPhone 13 sẽ ra mắt vào cuối năm nay vừa xuất hiện với mô đun camera được sắp xếp lại và "tai thỏ" dường như không thay đổi.

iPhone 13 sắp ra mắt xuất hiện ảnh mô hình thực tế

Theo AppleInsider, những hình ảnh mới rò rỉ là của leaker DuanRui, một trong những người gần đây đã bị các luật sư của Apple gửi thư yêu cầu ngừng tiết lộ thông tin về sản phẩm chưa ra mắt của hãng.

Những hình ảnh mới nhất về iPhone 13 này cho thấy dường như đây là mặt lưng của iPhone 13 và iPhone 13 Pro.

Điều đáng chú ý nhất là mô đun camera sau của iPhone 13 được sắp xếp lại với 2 ống kính đặt theo đường chéo.

Không giống như các hình ảnh rò rỉ trước đó, các bức ảnh của DuanRui bao gồm 1 bức ảnh mặt trước của một trong các mẫu iPhone 13. Mặc dù không thực sự rõ ràng, nhưng dường như phần "tai thỏ" không được thiết kế nhỏ gọn đi như tin đồn.

Apple thường gửi trước các mô hình iPhone mới cho các đơn vị sản xuất phụ kiện. Điều này nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu người dùng, có thể mua luôn các phụ kiện khi iPhone 13 ra mắt mà không phải chờ đợi thêm.

Theo dự kiến, Apple sẽ trình làng iPhone 13 vào tháng 9 tới. iPhone 13 có thể được cho là sẽ trang bị thêm cảm biến LiDAR cho tất cả các dòng máy. Riêng iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max sẽ trang bị màn hình với tốc độ làm tần số quét 120Hz và pin có thể lớn hơn. iPhone mới sẽ dùng chipset A15 mới nhất.

Theo HẢI NGUYÊN (Vietnamnet)