Job3s.vn tiên phong ứng dụng công nghệ AI vào trong tuyển dụng

18/09/2023 - 16:40

Áp dụng công nghệ AI trong mọi lĩnh vực đang trở thành xu thế mới trên thế giới, Job3s tự hào là doanh nghiệp đi đầu ứng dụng công nghệ này vào tuyển dụng.

Giới thiệu cơ bản về Job3s

Job3s là thương hiệu của Công ty Công nghệ 3s Group, do Ceo Tony Vũ sáng lập. Đây là nền tảng tuyển dụng trực tuyến và miễn phí, ứng dụng hơn 20 loại AI để nâng cao hiệu quả kết nối giữa ứng viên và nhà tuyển dụng.

Đội ngũ nhân viên Job3s

Job3s luôn được đánh giá cao bởi mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm tốt. Để có được sự công nhận đó, Job3s luôn hướng đến lợi ích của khách hàng thông qua 5 giá trị cốt lõi sau:

Tử tế - Tôn trọng - Đồng đội - Cải tổ - Kiên định

- Tử tế: Job3s đề cao sự tử tế và yếu tố đạo đức cả trong kinh doanh lẫn đối nhân xử thế.

- Tôn trọng: Đội ngũ cán bộ, nhân viên Job3s luôn giữ vững tôn chỉ tôn trọng pháp luật, tôn trọng đối tác, tôn trọng đồng nghiệp và tôn trọng nội quy của ban lãnh đạo Job3s đề ra.

- Đồng đội: Job3s hướng đến việc xây dựng đội ngũ cán bộ, nhân viên mạnh mẽ, đoàn kết, coi nhau như người thân.

- Cải tổ: Không ngừng cải tổ, cải cách doanh nghiệp từ con người, công nghệ, đến sản phẩm, dịch vụ… để có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

- Kiên định: Job3s luôn sẵn sàng theo đuổi mục tiêu và kiên định với mục tiêu đó dù có gặp phải bao nhiêu khó khăn, thử thách.

Job3s ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào trong tuyển dụng

Sau nhiều năm nghiên cứu, đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới và Việt Nam của Job3s tự hào cho ra mắt nền tảng tuyển dụng và tìm việc làm 24h trực tuyến, ứng dụng hơn 20 loại AI, giúp nâng cao hiệu quả của quá trình tìm kiếm và tuyển dụng việc làm.

Job3s sử dụng công nghệ AI trong việc phân tích và đánh giá hồ sơ của ứng viên, chấm điểm năng lực để xác định ứng viên có phù hợp với vị trí công việc mà nhà tuyển dụng đưa ra hay không.

Các thuật toán AI cũng giúp đẩy mạnh quy trình tự động hóa trong tuyển dụng, giúp cho nhà tuyển dụng và ứng viên có thể dễ dàng kết nối với nhau, nâng cao hiệu quả tương tác.

Ngoài ra, Job3s mang nhiều lợi ích cho khách hàng khi tìm kiếm việc làm và đăng tin tuyển dụng trên website, cụ thể:

- Là đối tác tin cậy cho nhiều doanh nghiệp tuyển dụng khi có nhu cầu về nhân sự ở trên khắp các tỉnh thành cả nước, như: Việc làm An Giang, việc làm Hải Phòng, việc làm Hưng Yên, việc làm Hà Nội, việc làm Đà Nẵng, việc làm HCM, việc làm Cần Thơ, việc làm Quảng Ninh, việc làm Bắc Ninh, việc làm Vĩnh Phúc, việc làm Đồng Nai, việc làm Bình Dương...…

- Tăng tính khách quan cho quá trình sàng lọc, đánh giá hồ sơ và phỏng vấn, loại bỏ các thành kiến không đáng có.

- Lưu trữ thông tin về ứng viên để có nguồn cơ sở dữ liệu lâu dài.

- Cho phép ứng viên tự mình tạo CV theo nhu cầu, các thuật toán về AI sẽ giúp cho CV của mỗi ứng viên có điểm độc đáo riêng biệt, tránh sự trùng lặp.

- Hỗ trợ người dùng mọi lúc mọi nơi bằng tính năng box chat ngay trên website tuyển dụng.

- Góp phần đẩy nhanh tốc độ số hóa của doanh nghiệp.

- Thuật toán AI hàng đầu thế giới không chỉ giúp sàng lọc hồ sơ của ứng viên mà còn đánh giá, phân tích để lựa chọn nhà tuyển dụng uy tín, đảm bảo các công việc có độ tin cậy cao, tránh tình trạng lừa đảo gây ảnh hưởng đến quyền lợi của ứng viên.

Các thành tựu mà Job3s đã đạt được

Với những ưu điểm vượt trội mà AI mang đến, Job3s đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo đối tác, khách hàng bao gồm cả nhà tuyển dụng và ứng viên.

Job3s trở thành đối tác tin tưởng của nhiều nhà tuyển dụng với mong muốn thông qua đó tìm kiếm nguồn ứng viên chất lượng. Về phía ứng viên, website trở thành một trong những địa chỉ tin cậy để tìm kiếm việc làm. 

Job3s đón đầu xu thế tuyển dụng của thế giới

Không chỉ nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng, Job3s còn được giới chuyên môn đánh giá cao. Mới đây, vào ngày 27/5/2023, CEO Tony Vũ vinh dự đại diện cho Job3s nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2023”, Job3s là nền tảng đầu tiên và duy nhất tại Châu Á vinh dự nhận được giải thưởng này.

Việc được xướng tên cùng nhiều doanh nghiệp có lịch sử lâu đời khác là sự công nhận cho những thành quả mà Job3s đã đạt được.

CEO Tony Vũ thay mặt Job3s nhận giải Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2023

Trong thời gian tới, hy vọng rằng đội ngũ Job3s sẽ tiếp tục cải tổ sản phẩm, nâng cao hơn nữa chất lượng của nền tảng tuyển dụng để có thể đưa công ty trở thành thương hiệu tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời vươn tầm ra thế giới.

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về Job3s.

Văn phòng giao dịch: Tòa nhà D2, số 15 - 17 phố Ngọc Khánh, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Hotline: 1900 86 61

Số điện thoại: 0243 333 3933

Email: Support@job3s.vn

Website: www.job3s.vn

Facebook: https://www.facebook.com/job3s.com.vn

Bài, ảnh: P.V