Ký kết hợp tác giữa Tập đoàn CNC Group và và Incumate (Hàn Quốc): Kiến tạo những tầm cao mới cùng An Giang

20/11/2019 - 08:03

 - Ngày 10-10-2019, tại văn phòng của CNC Group, đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa CNC Group và Incumate (Hàn Quốc), với mục tiêu kiến tạo những tầm cao mới và mở rộng quan hệ hợp tác trong tương lai.

A A

Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa CNC Group và Incumate (Hàn Quốc)

Hàng trăm kỹ sư và công nhân ngày đêm xây dựng để dự án Marina Plaza Long Xuyên sớm hoàn thành, bàn giao cho khách hàng

Lễ ký kết là dấu mốc đầu tiên trong quá trình hợp tác giữa Tập đoàn CNC Group và Incumate (Hàn Quốc). CNC Group sẽ phối hợp chặt chẽ trong hỗ trợ và tiếp nhận các yêu cầu công việc của Incumate (Hàn Quốc) tại Việt Nam và ngược lại. Hứa hẹn sẽ là tiền đề cho các hoạt động đầu tư và đem đến nhiều cơ hội phát triển, thay đổi diện mạo cho An Giang.

CNC Group là tập đoàn đa lĩnh vực, nổi bật với hệ sinh thái gồm 5 lĩnh vực: bất động sản; nhập khẩu và phân phối máy lọc nước CNC từ Hàn Quốc và Ấn Độ; đầu tư xây dựng (CNC BOT); hệ thống nhà hàng cafe sạch (Marina Coffee, Linkafe) và Trung tâm hội nghị tiệc cưới Marina Plaza. 

CNC Group là nhà phát triển dự án uy tín và đầy tiềm lực của căn hộ cao cấp Marina Plaza Long Xuyên. Chính khả năng “bắt mạch” đúng nhu cầu của thị trường, nắm được đặc điểm và tiềm năng phát triển của tỉnh, Marina Plaza đang là một trong những dự án lớn, thu hút đông đảo sự quan tâm của người dân và giới đầu tư thời gian gần đây. 

Incumate được biết đến là một đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp Marketing Online và Offline hiệu quả, toàn diện tại thị trường Hàn Quốc và đang mở rộng ở Việt Nam; đã hỗ trợ cho rất nhiều các khách hàng lớn, như: Canon, Starbucks, Belif, Doota....  

Với tiềm lực sẵn có và kinh nghiệm đầu tư lâu năm, thời gian tới CNC Group cùng sự hỗ trợ của Incumate sẽ viết tiếp điều kỳ diệu khi ấp ủ nhiều kế hoạch, đem về những dự án đóng góp to lớn đối với tỉnh An Giang.  Tương lai đây sẽ là “miền đất đầy hứa hẹn”, đủ sức hấp dẫn để các doanh nghiệp trong và ngoài nước tìm đến và rót tiền đầu tư.

Tin, ảnh: HẠNH CHÂU - HOÀNG THUẬN