Loạt iPhone 2018 chính hãng giảm giá bán tại Việt Nam

02/04/2019 - 14:29

Hệ thống bán lẻ FPT Shop vừa bất ngờ ra thông báo giảm giá bán loạt iPhone 2018 (tức iPhone trang bị 2 SIM) chính hãng, bao gồm các phiên bản iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr tại Việt Nam.

A A

Loạt iPhone X Series chính hãng tại Việt Nam đang được giảm giá bán ẢNH: AFP

Theo đó từ thời điểm hiện tại cho đến ngày 30-4, người dùng khi chọn mua thế hệ iPhone 2 SIM chính hãng tại Việt Nam sẽ được giảm giá 4 triệu đồng cho từng sản phẩm, và được tặng kèm thêm một gói eSIM.

Hiện nay, trong tất cả các đời iPhone của Apple thì các mẫu máy iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr đều là những sản phẩm đầu tiên có khả năng sử dụng được 2 SIM (1 SIM vật lý và 1 eSIM). Với mức giá giảm mới, thì phiên bản iPhone Xr 64 GB chỉ còn 19,99 triệu đồng, iPhone Xs Max 64 GB chỉ còn 29,99 triệu đồng.

Ngoài ra, người dùng còn được giảm tiếp 500.000 đồng nếu mua hàng theo hình thức thanh toán bằng VNPAY-QR, và được giảm tặng thêm 1 triệu đồng để mua các sản phẩm thuộc hệ sinh thái của Applenhư Apple Watch, AirPods.

Được biết, FPT Shop và F.Studio là đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam. Tất cả sản phẩm Apple tại đây đều là hàng chính hãng. Trong đó, tem nhập khẩu trên máy thể hiện đơn vị nhập khẩu là Công ty TNHH Apple Việt Nam, sản phẩm có đuôi (Part number) ở thị trường Việt Nam tương ứng với iPhone là VN/A, với iPad là TH/A, với Macbook là ZP/A.

Theo Thanh Niên