Mãn nhãn với thiên nhiên hoang dã trong trailer mới của “Vua Sư tử“

12/04/2019 - 08:34

Sau trailer 93 giây đầu tiên lập kỷ lục về lượng người xem, Walt Disney quyết định "nhá hàng" trailer tiếp theo với bối cảnh thiên Châu Phi hùng vĩ.

A A

Hãng phim Disney tiếp tục tung ra trailer mới nhất của bộ phim "Lion King – Vua Sư tử", hứa hẹn mang chú sư tử Simba quen thuộc quay trở lại màn ảnh sau 25 năm vắng bóng. Bộ phim được đầu tư vô cùng công phu về mặt kĩ xảo với công nghệ 4K Ultra HD, cho ra những thước phim chân thực và sắc nét đến từng chi tiết.

Trong trailer thứ hai vừa được tung ra, "Vua Sư tử" đưa khán giả trở về cao nguyên Châu Phi cùng cảnh vật hùng vĩ. Từ rừng núi, thác nước đến những sinh vật sống đều được thể hiện rất thật trên màn ảnh. Ngay sau đó là câu nói quen thuộc của kẻ phản diện Scar vang lên: “Cuộc sống luôn bất công, đúng không anh bạn nhỏ?”. Tiếp theo là một loạt những hình ảnh về Scar cùng một loạt mưu đồ đen tối của hắn.

man nhan voi thien nhien hoang da trong trailer moi cua "lion king" hinh 1

Nếu như trailer trước, hình ảnh đáng yêu của Simba lúc nhỏ đã ghi điểm với người hâm mộ, thì trailer lần này sẽ phác họa rõ ràng hơn về quá trình Simba từ một chú sư tử con ngây thơ trở thành một sư tử trưởng thành. Cậu tham gia những chuyến phiêu lưu cùng Timon và Pumbaa, gặp được người mình thương yêu và cuối cùng tìm cách trở về nơi vốn thuộc về mình.

Bên cạnh đó, trailer cũng xuất hiện phân cảnh nổi tiếng khi người cha Mufasa dắt Simba lên đỉnh núi và dạy cậu những bài học quan trọng về cuộc đời. Một vị vua mới bắt buộc phải tự tôi luyện chính mình bằng cách trải qua sự phản bội và những thảm cảnh nơi quê hương để có thể giành lại quyền lực nơi ngai vàng.

man nhan voi thien nhien hoang da trong trailer moi cua "lion king" hinh 2

Thiên nhiên hùng vĩ trong "Vua Sư tử".

Bộ phim được "nhào nặn" bởi đạo diễn Jon Favreau – người đã làm nên thành công của "Iron Man" và "The Jungle Book" 2016 và kịch bản được chắp bút bởi biên kịch Jeff Nathanson. "Lion King" sẽ ra mắt khán giả vào ngày 19-7./.

Theo HÀ PHƯƠNG (VOV)