Mang mùa Xuân đến với Trường Sa

14/01/2022 - 14:16

Vào những ngày giáp Tết cổ truyền của dân tộc, Đoàn công tác của Vùng 4 Hải quân đã vượt sóng gió ra thăm hỏi và mang quà Tết đến với các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên quần đảo Trường Sa.

A A

Đây là hoạt động chứa dựng đầy ắp nghĩa tình mỗi dịp Tết, đến Xuân về; thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Bộ Quốc phòng, Quân chủng Hải quân và nhân dân cả nước đối với những người lính đang ngày đêm canh giữ biển, đảo của Tổ quốc. Những chuyến tàu mang mùa xuân ra đảo, bảo đảm cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên huyện đảo Trường Sa Tết đầy đủ, ấm cúng. Những món quà chan chứa tình quân dân là động lực để mỗi cán bộ, chiến sĩ nơi đầu sóng luôn vững chắc tay súng bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc, cùng nhân dân cả nước đón một mùa xuân mới với niềm tin mới, thắng lợi mới. 

Những thùng quà, nhu yếu phẩm Tết được chuyển từ tàu Khánh Hòa – 01(561) xuống cano đến với cán bộ, chiến sĩ các đảo thuộc huyện đảo Trường Sa. 

Cán bộ, chiến sĩ đảo Tốc Tan B tiếp nhận quà Tết. 

Cán bộ, chiến sĩ đảo Tốc Tan B tiếp nhận quà Tết.

Những thùng quà của Đoàn công tác của Vùng 4 Hải quân đã vượt sóng gió, mang Tết từ đất liền đến với cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên đảo Phan Vinh. 

Cán bộ, chiến sĩ đảo Tốc Tan B tiếp nhận quà Tết. 

Những chậu quất mang hương vị của mùa Xuân vượt qua bao sóng gió để đến được với các cán bộ, chiến sĩ đang canh giữ biển, đảo. 

Từ những món quà Tết mang từ đất liền, các cán bộ, chiến sĩ đảo An Bang trang trí chuẩn bị mâm cỗ cổ truyền đón Xuân Nhâm Dần. 

Theo MINH ĐỨC (TTXVN)

 

tin-tuc-su-kien
bien-doi-khi-hau