PNJ tung hàng loạt sản phẩm độc đáo trong ngày “Vía Thần tài” năm 2020

25/01/2020 - 01:00

Đón chào ngày “Vía Thần Tài” năm 2020, Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận - PNJ đã thiết kế, chế tác hàng loạt sản phẩm đa dạng và độc đáo, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và thú vị...

Thông tin tài trợ A A

Theo quan niệm dân gian, ngày “Vía Thần tài” (mùng 10 tháng Giêng âm lịch) được xem là ngày đẹp nhất để sắm sửa lễ vật cúng Thần tài, cầu mong một năm bình an và hanh thông. Với màu sắc đại diện cho may mắn, phú quý, các dòng sản phẩm vàng trở thành sự lựa chọn của đông đảo người tiêu dùng, với nhiều kỳ vọng khởi đầu một năm thuận lợi.

Do đó, đón năm mới Canh Tý 2020, PNJ mang đến sản phẩm Kim Tý Tài Lộc, linh vật đứng đầu 12 con giáp, đại diện cho sự thông minh, lanh lợi. Dòng sản phẩm này được chế tác bằng vàng 24k, có trọng lượng 2,13 chỉ. Với những chi tiết chạm trổ vô cùng tinh xảo và sống động, nên đây không chỉ là tặng phẩm đầy ý nghĩa về sự đắc lộc, mà còn là những may mắn, thuận buồm xuôi gió trong các hoạt động đời sống.

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm phục vụ ngày Thần tài năm nay của PNJ còn có các chủng loại vòng charm được đúc bằng vàng 24k và 18k vô cùng độc đáo, không chỉ đáp ứng nhu cầu về phong thủy, mà còn là vật phẩm có giá trị thẩm mỹ cao, như: charm Kim Tý, charm Tài Lộc, charm Bao tiền, charm Thỏi vàng Tài Lộc, charm Tỳ Hưu, charm Cá Chép, charm Hạt Châu, charm Cửu Vỹ Hồ… có giá bán dao động từ hơn 4.600.000 đến 6.000.000 đồng.

Đặc biệt, trong dịp này, PNJ tung ra thị trường dòng sản phẩm trang sức Kim Tý, có giá dao động từ 2.400.000 đến 3.500.000 đồng vô cùng cá tính và trẻ trung. Phiên bản hứa hẹn sẽ là điểm nhấn đầy hấp dẫn trên thị trường quà tặng trong mùa Thần tài và Valentine năm nay.

Như thường niên, PNJ tiếp tục tung ra dòng sản phẩm vàng miếng Tài – Lộc, với một mặt khắc chữ, mặt còn lại chạm khắc biểu tượng của năm Canh Tý. Dòng sản phẩm này được xem là đồng tiền mang cát khí, được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng bởi mẫu mã đẹp, gắn với biểu tượng của năm, mà vẫn đảm bảo giá trị tương đương vàng miếng cùng trọng lượng.

Dịp này, khách hàng đến PNJ còn có thể chọn mua nhiều sản phẩm kim hoàn, với ý nghĩa phong thủy và tính thẩm mỹ cao, như: bộ tượng Phúc - Lộc - Thọ , tượng Đức mẹ Quan Âm, Thần tài Lộc Phát, được chế tác nghệ thuật trên chất liệu vàng 24K mang thông điệp cầu tài lộc, bình an.

Nhằm gia tăng trải nghiệm cho khách hàng, PNJ tung ra sản phẩm bao li xì Thần tài khảm nổi vàng 24k, với giá bán 400.000 đồng/bao ngay thời điểm trước Tết. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ Electroforming, sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa trong ngày đầu năm.

Các dòng sản phẩm trên sẽ được phân phối rộng khắp tại các cửa hàng PNJ trên toàn quốc. Đồng thời, trong ngày “Vía Thần tài”, toàn hệ thống sẽ mở cửa từ lúc 6 giờ sáng và đóng cửa sau 23 giờ tối, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, để phục vụ tốt nhất, mang lại những trải nghiệm tốt nhất, PNJ đã chuẩn bị nguồn nhân lực với sự huấn luyện kiến thức, kỹ năng chặt chẽ. Ngoài lực lượng tư vấn viên, chuyên viên tư vấn, nguồn nhân lực của các bộ phận khác đã được huy động, huấn luyện để tham gia hỗ trợ tại các cửa hàng.

Mừng ngày Thần tài và năm mới, từ ngày 25/1 – 03/2/2020, với mỗi hóa đơn mua hàng, khách hàng sẽ được nhận ngay may mắn với “phiếu Thần tài nhỏ” 390.000 đồng hoặc “phiếu Thần tài lớn” 790.000 đồng. Đặc biệt, khách hàng có cơ hội tham gia Chương trình “Cào trúng thưởng 100%”, với tổng cộng hơn 68.600 giải thưởng, có tổng giá trị lên đến 3 tỷ đồng.

Xin vui lòng truy cập website pnj.com.vn để biết thêm chi tiết.

P.V