Raper Sóc Nâu đi cáp treo trên đỉnh núi Sam xin lộc Bà vào dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

15/02/2024 - 15:39

Khi đến Châu Đốc, một địa điểm không thể bỏ qua đó là Khu Du lịch Văn hóa tâm linh Bà Chúa Xứ - Cáp treo núi Sam. Nơi đây đã thu hút hàng nghìn người đến tham quan và trải nghiệm trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Trong đó, phải kể đến sự quan tâm của giới văn nghệ sĩ...

Khu vực nhà hàng rộng rãi, thoáng đãng, với nhiều thức ăn, nước uống đa dạng sẵn sàng phục vụ du khách - Ảnh Rappee Sóc Nâu cùng gia đình gần 30 người check-in khu du lịch

 

Rất đông du khách viếng Miếu Bà Chúa Xứ núi Sam vào dịp đầu năm 2024

Qua Cuộc thi King of Rap 2020, các khán giả biết nhiều hơn và tiếp cận gần hơn Raper Sóc Nâu. Chàng trai trẻ có  tên thật Phan Hoàng Long, đến từ Đồng Nai, rất “máu lửa” đối với rap ngay từ khi còn ngồi trên ghế trường phổ thông. Đến nay, Sốc Nâu đã có rất nhiều sản phẩm ấn tượng, xây dựng nên thương hiệu của riêng mình, bởi tài năng và phong cách mới lạ. 

Dịp Tết Nguyên đán 2024, Raper Sóc Nâu đến Khu Du lịch Văn hóa tâm linh Bà Chúa Xứ tham quan và cho biết: Tuyến đường  cao tốc từ Long Thành đi TP. Hồ Chí Minh xuống Cần Thơ, rồi đến Miếu Bà Chứa Xứ núi Sam rất thuận lợi, do rút ngắn thời gian rất nhiều, nên cả đại gia đình trên 30 người nghỉ qua đêm tại TP. Châu Đốc, trải nghiệm du lịch về đêm, tận hưởng tiết Xuân vùng biên giới và thưởng thức ẩm thực vùng miền, tham gia các trò chơi dân gian có thưởng, nghe câu hò vọng cổ, hát về lôtô…, mà chỉ có những ai đến với khu du lịch mới cảm nhận được! 

 

Raper Raper Sóc Nâu check-in tại khu du lịch

Tiếp lời nhóm trẻ học sinh – sinh viên An Giang và Cần Thơ cũng nhận xét khen ngợi rất nhiều cảnh đẹp chụp hình đăng lên trang Fanpage Captreo nuisam, chia sẽ mạnh mẽ giúp cho khu du lịch quảng bá hình ảnh, cũng  là ủng hộ cho hàng trăm hộ kinh doanh, tiểu thương ở TP. Châu Đốc. 

Du khách trẻ hào hứng check-in tại khu du lịch

Các bạn trẻ nước ngoài hào hứng tham gia các trò chơi có thưởng, thưởng thức đặc sản An Giang

Khu du lịch chính thức tặng "Thẻ Vip vàng" cho nghệ sĩ Raper Sóc Nâu, ca sỹ Quách Tuấn Du và diễn viên Tuyền mập và hàng chục du khách nổi tiếng khi đến tham quan và tham gia tương tác cuộc chơi tìm kiếm tài năng đại diện thương hiệu cho khu du lịch. 

Ca sĩ Quách Tuấn Du check–in tại khu du lịch

Diễn viên Tuyền mập check–in tại khu du lịch

 

Raper Sóc cho biết, sau khi biểu diễn xong các tour đã ký hợp đồng các tỉnh và Hà Nội rất mong muốn cùng đại gia đình được quay lại trả lễ và check-in giao lưu cùng hàng nghìn bạn trẻ sinh viên tri thức và các em nhỏ khó khăn vùng biên giới An Giang.

Khu Du lịch Văn hóa tâm linh Bà Chúa Xứ phục vụ 24/24, miễn phí xe điện, miễn vé trẻ em dưới 1,2m và người cao tuổi trên 70 tuổi. Quý khách có nhu cầu trải nghiệm vui lòng đặt vé online qua số Hotline: 0869519678-9 hoặc website: https://captreonuisam.com.

Bài, ảnh: PV