Tập đoàn Sao Mai trao quà Tết cho hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn

01/02/2021 - 10:23

 - Sáng 1-2, Tập đoàn Sao Mai tổ chức trao 300 phần quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Mỹ Bình (TP. Long Xuyên). Mỗi phần quà gồm tiền mặt và hiện vật, trị giá 500.000 đồng. Đây là hoạt động nằm trong Chương trình “Tập đoàn Sao Mai ăn Tết với người nghèo – Xuân Tân Sửu”.

A A

Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sao Mai Lê Xuân Quế trao quà các hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Mỹ Bình

Tập đoàn Sao Mai tài trợ kinh phí  chỉnh trang đô thị TP. Long Xuyên

Thực hiện Chương trình “Tập đoàn Sao Mai ăn Tết với người nghèo – Xuân Tân Sửu”, Tập đoàn Sao Mai tài trợ trên 10.000 phần quà cho người nghèo và hơn 12 tỷ đồng để chỉnh trang đô thị TP. Long Xuyên, TP. Châu Đốc, Châu Thành, Châu Phú, Chợ Mới, TX. Tân Châu và 1 số địa phương của tỉnh Đồng Tháp, Thanh Hóa.

Ngoài ra, Sao Mai còn tài trợ Công an tỉnh An Giang 2 xe chuyên dụng thực hiện mô hình cấp cứu người bị tai nạn giao thông; tặng tivi cho trường học ở các địa phương khó khăn; đóng góp quỹ Khuyến học - Khuyến tài, quỹ Tiếp sức tài năng trong và ngoài tỉnh. Đồng thời, tổ chức tặng quà, hỗ trợ kinh phí điều trị bệnh cho một số bệnh nhân, cán bộ công nhân viên của tập đoàn bị bệnh hiểm nghèo.

P.V