Giảng viên Khoa Khách sạn- Nhà hàng, Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn hướng dẫn cách chế biến các món ăn
Thực hành chế biến món ăn
Tại lớp tập huấn, giảng viên Khoa Khách sạn-Nhà hàng, Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn đã hướng dẫn chế biến các món ăn từ các nguyên liệu có sẵn, được thu hoạch tại núi Cấm, như: Su, măng, các loại rau rừng… để chế biến thành những món ăn mang hương vị đặc trưng phục vụ du khách tham quan. Đồng thời, hướng dẫn cách sắp xếp, trang trí món ăn hài hòa, đẹp mắt, góp phần thu hút du khách đến tham quan, thưởng thức.
Những món ăn này đáp ứng được các tiêu chí: Sử dụng nguyên liệu được trồng, sinh trưởng tại núi Cấm; phương pháp chế biến đơn giản, không cầu kỳ; không phá vỡ tập quán, thói quen hay thương hiệu bánh xèo rau rừng núi Cấm; giá sản phẩm phù hợp với túi tiền của khách du lịch bình dân và khách hành hương…
ĐỨC TOÀN