Kết quả tìm kiếm cho "Đảng bộ Công ty Điện lực An Giang"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 9288
Sáng 17/3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức chủ trì cuộc họp với các sở, ngành, đơn vị liên quan về quy hoạch Cảng hàng không Rạch Giá (thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050) và dự án đường kết nối Rạch Giá - Long Xuyên.
Những ngày này, giá lúa vụ đông xuân 2025 - 2026 khá thấp khiến nông dân lo lắng. Với bà con, đây là vụ lúa chủ lực trong năm, cần bán được giá cao để tạo động lực cho cả năm dài phía trước.
Chiều 16/3, Ban Giám đốc Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang làm việc với Công ty TNHH MTV Dịch vụ kỹ thuật truyền thông HTV (HTV-TMS) nhằm trao đổi, góp ý hoàn thiện Đề án “Xây dựng cơ quan Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh (lần 2) trở thành cơ quan truyền thông đa phương tiện.
Đến 21 giờ, ngày 15/3, theo Ủy ban Bầu cử tỉnh An Giang, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 trên địa bàn tỉnh diễn ra an toàn và thành công tốt đẹp, với tỷ lệ cử tri tham gia bỏ phiếu đạt trên 99,5%.
Giá xăng, dầu biến động khiến chi phí vận tải tăng, tạo áp lực lớn cho doanh nghiệp vận tải. Để duy trì hoạt động và giữ khách hàng, nhiều đơn vị phải linh hoạt điều chỉnh giá cước, tiết giảm chi phí và chia sẻ khó khăn với đối tác trước tình hình thị trường còn nhiều biến động.
Trong không khí rộn ràng của ngày hội non sông, hôm qua 15/3, cử tri An Giang nô nức đi bầu cử. Từ thành thị đến nông thôn, từ vùng biên giới đến khu dân cư đông đúc, cử tri đều thể hiện tinh thần trách nhiệm và niềm tin vào các đại biểu được lựa chọn.
Đến 15 giờ 30 ngày 15/3, một số địa phương có tỷ lệ đi bầu cao như Tuyên Quang 99,83%; Lào Cai 99,80%; Lạng Sơn 98,99%; Lai Châu 99,16%; Điện Biên 99,06%.
Sáng ngày 15/3, tại tỉnh An Giang, Lễ khai mạc diễn ra trang trọng tại 2.712 điểm bầu cử ở các xã, phường và đặc khu với hơn 3,3 triệu cử tri đến bỏ phiếu thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân, lựa chọn những người có tài, có đức xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân vào cơ quan quyền lực nhà nước.
Ngày 15/3, hòa chung không khí của ngày hội non sông, hơn 3,3 triệu cử tri tỉnh An Giang nô nức tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, thực hiện quyền và nghĩa vụ của công dân, trực tiếp lựa chọn những đại biểu tiêu biểu về phẩm chất, năng lực, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân.
Mỗi lá phiếu không chỉ thể hiện niềm tin mà còn gửi gắm trách nhiệm đối với các đại biểu dân cử với mong muốn những người trúng cử phát huy bản lĩnh, trí tuệ, đáp ứng niềm tin mà cử tri đã trao gửi.
Công an Cần Thơ bắt giữ nhóm đối tượng gây ra vụ cướp giật dây chuyền tại khu du lịch Tân Huê Viên, cảnh báo du khách nâng cao cảnh giác khi tham quan.
Chỉ còn một ngày nữa sẽ diễn ra cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031. Trước thềm ngày hội lớn của toàn dân, cử tri tỉnh An Giang bày tỏ niềm tin và kỳ vọng vào việc lựa chọn những đại biểu xứng đáng, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của Nhân dân. Mỗi lá phiếu không chỉ là quyền làm chủ của công dân, mà còn gửi gắm trách nhiệm và khát vọng phát triển của quê hương, đất nước.