Kết quả tìm kiếm cho "đình thần Mỹ Phước"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1202
Sáng 30/5, đoàn công tác Thành ủy, UBND, UBMTTQVN TP. Long Xuyên do Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Long Xuyên Võ Thiện Hảo dẫn đầu đến thăm, tặng quà cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở phường Mỹ Quý, Mỹ Phước, Mỹ Thới và Mỹ Thạnh. Phó Chủ tịch UBND TP. Long Xuyên Võ Thị Xuân Kiều cùng tham dự.
Lương Trung Thu (sinh năm 1995, ngụ khóm Phó Quế, phường Mỹ Long) và Lê Hồng Thái (sinh năm 1994, ngụ khóm Đông Thịnh 1, phường Mỹ Phước) là bạn bè. Trong lúc nói chuyện với nhau thì phát sinh mâu thuẫn, thách thức đánh nhau. Thu rủ Trịnh Thanh Duy (sinh năm 2003, ngụ khóm 5, phường Mỹ Long, TP. Long Xuyên) mang hung khí đi “giải quyết” bạn. Hậu quả, người bị thương, kẻ thì ngồi tù.
Học tập và làm theo lời Bác dạy, trên địa bàn tỉnh xuất hiện ngày càng nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu gắn với những việc làm cụ thể, thiết thực. Trong đó, có những người hầu như dành cả đời mình cho hoạt động an sinh xã hội, chăm lo người nghèo…
Việc đối thoại, gặp gỡ doanh nghiệp (DN) luôn được lãnh đạo tỉnh An Giang quan tâm và chỉ đạo sâu sát, nhằm kịp thời nắm bắt và giải quyết những kiến nghị, tháo gỡ khó khăn của DN, nhà đầu tư. Đồng thời, nâng cao vai trò, ý thức trách nhiệm của các sở, ngành và chính quyền các cấp, nhất là người đứng đầu trong việc đồng hành cùng sự phát triển của DN.
Nằm yên bình bên dòng sông Hậu hiền hòa, xã Mỹ Hòa Hưng (TP. Long Xuyên) khoác lên mình tấm áo mới rạng rỡ. Không chỉ lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống, Mỹ Hòa Hưng đã vươn mình trở thành một điểm sáng trong phong trào xây dựng nông thôn mới (NTM) kiểu mẫu trong lĩnh vực tổ chức sản xuất, góp phần thay đổi diện mạo nông thôn, nâng cao đời sống kinh tế - xã hội.
Sáng 13/5, Công an phường Mỹ Long (TP. Long Xuyên) cho biết, vừa tạm giữ hình sự đối tượng Lê Hoàng Khanh (sinh năm 2000, ngụ khóm Đông An 1, phường Mỹ Xuyên, TP. Long Xuyên) để tiếp tục điều tra làm rõ xử lý theo quy định pháp luật về hành vi “Trộm cắp tài sản”.
Nhiều nông dân mạnh dạn chuyển đổi trồng “2 vụ lúa, 1 vụ màu”. Trong đó, cây mè và dưa leo được bà con ưu tiên chọn làm cây sản xuất xen canh, bởi thời gian thu hoạch ngắn, năng suất cao, giá bán ổn định, thu nhập tăng gấp 4 - 5 lần so với trồng lúa.
Ngày 10/5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đã tạm giữ đối tượng Trần Lâm Hoàng Thái để điều tra làm rõ hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Hòa chung nhịp độ với cả nước trong công tác sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị, Đảng bộ tỉnh An Giang đang triển khai giải pháp đồng bộ nhằm xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Mục tiêu kép vừa đảm bảo sự trong sạch, vững mạnh của Đảng bộ, vừa nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị trong bối cảnh mới. Đây là nhiệm vụ then chốt để củng cố niềm tin của Nhân dân, là động lực quan trọng để địa phương bứt phá, tận dụng hiệu quả nguồn lực trong giai đoạn phát triển mới.
Khi xã hội bước vào thời kỳ phát triển với những đổi thay sâu rộng về kinh tế, văn hóa, vấn đề nhận thức về bình đẳng giới trong gia đình trẻ càng được quan tâm. Đây là yếu tố nền tảng tạo nên hạnh phúc bền vững, ổn định xã hội và phát triển con người một cách toàn diện.
Huyện Chợ Mới có nhiều tiềm năng, thế mạnh để phát triển du lịch (DL), với khá nhiều di tích lịch sử cấp tỉnh và quốc gia. Nhiều tôn giáo khác nhau, nhưng vẫn chung sống hòa hợp trên một cù lao nhỏ giữa bốn bề sông nước, tạo nên những điểm tham quan DL hấp dẫn.
An Giang là tỉnh đầu nguồn sông Cửu Long, có địa hình “bán sơn địa”, với sông nước hữu tình, núi non kỳ vĩ, đồng ruộng phì nhiêu. Đặc biệt, con người An Giang hào sảng, nghĩa tình, luôn tạo ấn tượng đẹp trong lòng bè bạn gần xa. Cũng chính những con người ấy đã xây dựng nên một nền văn học - nghệ thuật (VHNT) phát triển, hướng đến các giá trị chân - thiện - mỹ.