Kết quả tìm kiếm cho "đóng gói thực phẩm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 15020
Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh phát triển công nghệ không phải vì chạy theo các xu hướng công nghệ của thế giới, mà phải xuất phát từ nhu cầu phát triển của nền kinh tế và lợi ích lâu dài của quốc gia.
Phó Đức Nam, Lê Khắc Ngọ và đồng phạm đã thực hiện 41 vụ lừa đảo, trong đó tổng số tiền các bị hại đã nạp vào các sàn là 59 tỷ đồng, tổng số tiền đã rút là 3,2 tỷ đồng, còn chiếm đoạt là 55,8 tỷ đồng.
Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh phải kiên quyết, kiên trì đẩy mạnh đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi tham nhũng, lãng phí, tiêu cực; tinh thần chung là nói ít làm nhiều, làm đến cùng.
Từ thành công với mạng 5G, các doanh nghiệp Việt Nam tự tin bước vào chinh phục mạng 6G - thế hệ mạng di động hứa hẹn mang lại tốc độ truyền dữ liệu vượt trội, độ trễ cực thấp, tích hợp AI...
Trong chuyến đi tới Côn Đảo du lịch cùng gia đình, tác giả Nguyễn Hiếu Linh không ngờ bức ảnh chụp rong mơ từ trên cao lại mang tới cho mình giải thưởng quốc tế của Sony World Photography Awards 2026.
Từ ngày 1/7, mức lương cơ sở đối với cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang dự kiến tăng 8%, từ 2,34 triệu đồng/tháng lên 2,53 triệu đồng/tháng.Theo đó, sẽ có 9 nhóm đối tượng được tăng lương trong đợt này.
Triển lãm mỹ thuật “Dòng chảy đột biến” của nghệ sĩ Đào Anh Khánh và con gái ông - họa sĩ Đào Anh Thơ (nghệ danh CAT) đang diễn ra tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam (66 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội), thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng yêu hội họa.
Cùng với việc mở rộng thị trường, ngành rau quả Việt Nam đang củng cố những nền tảng quan trọng như truy xuất nguồn gốc, quản lý mã số vùng trồng, phát triển chế biến sâu và vùng nguyên liệu.
Với phương châm “Nhà nước và Nhân dân cùng làm”, nhiều cây cầu nông thôn ở 2 xã Vĩnh Hanh và An Châu được Nhân dân xây dựng kiên cố, thỏa niềm mong mỏi của người dân.
Trước diễn biến nắng nóng, hạn và nguy cơ mặn xâm nhập, các địa phương trong tỉnh chủ động triển khai nhiều giải pháp bảo vệ sản xuất và đời sống người dân. Từ điều tiết nguồn nước, chuyển đổi cơ cấu cây trồng đến vận hành hệ thống thủy lợi, các biện pháp được thực hiện đồng bộ nhằm hạn chế thiệt hại trong mùa khô.
Phát huy tinh thần “tuổi cao - gương sáng”, nhiều người cao tuổi các xã Vĩnh Tuy, Vĩnh Hòa Hưng, Định Hòa tích cực phát triển kinh tế gia đình và làm việc có ích cho cộng đồng.
Từ diện tích đất vườn đồi trồng cây ăn trái kém hiệu quả, nông dân xã Núi Cấm chuyển sang trồng tầm vông và tre tứ quý, đồng thời liên kết thành chi hội nghề nghiệp để cùng sản xuất, tiêu thụ sản phẩm. Hướng đi này đang mở ra sinh kế mới, góp phần nâng cao thu nhập cho người dân vùng núi.