Kết quả tìm kiếm cho "được rút tối đa"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7429
Người dân vùng biên giới tỉnh An Giang rất phấn khởi, khi cả nước bước vào thực hiện mô hình chính quyền địa phương 2 cấp.
Một buổi nhậu tưởng chừng vui vẻ đã kết thúc bằng bi kịch, khi tiếng hát Karaoke ồn ào trở thành nguyên nhân mâu thuẫn. Vụ việc khiến một người tử vong, người còn lại vướng vòng lao lý, để lại nỗi đau dai dẳng cho nhiều người liên quan.
Đồi Tà Pạ tọa lạc xã Tri Tôn từ lâu là nơi được nhiều người tìm đến khi muốn tạm xa thành phố, tìm lại cảm giác bình yên. Không gian nơi đây có chùa, có hồ nước, có cây thốt nốt, có những người dân chân chất. Mỗi buổi sáng, ánh nắng nhẹ rọi xuống đỉnh đồi, hồ lặng sóng, gió mát, ai ghé qua cũng muốn dừng lại lâu hơn một chút.
Ngày 1/7/2025, Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bảo hiểm y tế (BHYT) chính thức có hiệu lực với nhiều điểm mới thể hiện nỗ lực không ngừng của Đảng, Nhà nước trong việc chăm lo sức khỏe nhân dân.
Hướng tới Tuần lễ Cấp cao APEC 2027, An Giang đang khẩn trương chuẩn bị, tập trung đầu tư hạ tầng, chỉnh trang đô thị và nâng cao chất lượng dịch vụ. Xác định đây là cơ hội “vàng” để bứt phá, tỉnh đang tăng tốc triển khai hàng loạt dự án trọng điểm, sẵn sàng tổ chức thành công sự kiện đối ngoại tầm vóc quốc tế.
Tỉnh An Giang có hệ thống biển đảo, đồi núi, rừng nguyên sinh, di sản, di tích… tuyệt đẹp, là tiềm năng, lợi thế rất lớn để tỉnh khai thác du lịch (DL), thúc đẩy kinh tế phát triển.
Đánh đổi “Nước Mỹ trên hết” để theo đuổi can thiệp quân sự, Tổng thống Trump đang đưa nước Mỹ trở lại vết xe đổ ở Trung Đông?
Việt Nam đang đứng trước khát vọng lớn về tăng trưởng kinh tế hai con số - một mục tiêu mang tính bước ngoặt nhằm thoát khỏi bẫy thu nhập trung bình và hiện thực hóa các mục tiêu phát triển quốc gia đến năm 2030 và tầm nhìn 2045.
Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu bài viết: "SỨC MẠNH CỦA ĐOÀN KẾT" của đồng chí Tô Lâm - Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.
Ngày 28/6, hàng nghìn người biểu tình đã tập trung tại thủ đô Bangkok (Thái Lan), yêu cầu Thủ tướng Paetongtarn Shinawatra từ chức trong bối cảnh chính phủ của bà đang đối mặt với làn sóng chỉ trích ngày càng gia tăng liên quan đến tranh chấp biên giới với Campuchia.
Chiều 27/6, Chi bộ Báo An Giang tiến hành Đại hội đảng viên lần thứ XIX (nhiệm kỳ 2025 – 2030). Tham dự đại hội có 23 đảng viên được triệu tập.
Những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Mỹ được chúng tôi chia sẻ bên dưới không chỉ phản ánh những vẻ đẹp và nền văn hóa đa dạng của quốc gia, mà còn thể hiện tinh thần khám phá, phiêu lưu. Cho dù bạn đang tìm kiếm các địa danh, vẻ đẹp thiên nhiên hay sự sôi động của thành phố nào đó, thì các địa điểm bên dưới nhất định bạn phải ghé thăm vì mỗi nơi sẽ mang đến cho bạn những kỷ niệm khó quên.