Kết quả tìm kiếm cho "để mở lại đường bay nội địa"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7393
Từ thực tiễn tại cơ sở đến những mục tiêu cụ thể giai đoạn 2026 - 2030, An Giang từng bước tạo cơ hội để cán bộ nữ được đào tạo, rèn luyện và tham gia vào các vị trí lãnh đạo, quản lý. Đây không chỉ là yêu cầu về bình đẳng giới mà còn là giải pháp góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ đáp ứng yêu cầu phát triển trong giai đoạn mới.
Thời cơ của Cách mạng Tháng Tám chín muồi vào giữa tháng 8/1945. Ở thời điểm đó, phong trào chống Nhật cứu nước do Đảng phát động từ sau ngày Nhật đảo chính gạt Pháp khỏi Việt Nam và Đông Dương (9/3/1945) đã phát triển đến đỉnh cao; Nhân dân không cam chịu sự cai trị hà khắc của phát-xít Nhật và chính quyền tay sai, mong muốn đứng lên giành độc lập, giành quyền sống. Trung ương Đảng, lãnh tụ Hồ Chí Minh, Tổng bộ Việt Minh cùng hệ thống tổ chức đảng và Mặt trận Việt Minh trong cả nước đã tỏ rõ sức mạnh và quyết tâm lãnh đạo toàn dân tộc tiến hành cuộc Tổng khởi nghĩa trên cả nước. Chủ nghĩa phát-xít đã thất bại ở châu Âu (ngày 9/5/1945), ngày 15/8/1945, phát-xít Nhật đầu hàng Liên Xô và Đồng minh, quân Nhật ở Việt Nam và Đông Dương hoang mang, suy yếu, chính quyền tay sai mất chỗ dựa.
Trong mục tiêu tăng trưởng GDP từ 10% trở lên năm 2026, năng lực mở rộng sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp có ý nghĩa quan trọng.
Không gian mạng đang trở thành chiến tuyến mới trong cuộc chiến chống tội phạm mua bán người. Thực tiễn đấu tranh cho thấy, sự chuyển dịch nhanh chóng của các đường dây tội phạm cùng những kịch bản lừa đảo trực tuyến tinh vi đã biến không gian mạng trở thành môi trường cưỡng bức lao động, bóc lột kiểu mới.
Sáng đi chợ quê, gặp chị ngồi bên những bó hẹ nước, rau chốc xanh mướt, tự nhiên thấy lòng chùng xuống. Có những thứ rau chỉ cần nhìn thấy thôi là ký ức đã tự biết đường trở về. Không cần ai gọi, không cần cố nhớ. Nó trở về bằng mùi bùn non, bằng màu xanh của đồng ruộng, bằng những bữa cơm nghèo mà ngon đến nỗi lớn lên rồi vẫn còn thèm.
Sau nhiều năm bị người dân phản ánh gây ô nhiễm môi trường, cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm của ông Hứa Văn Kía, ấp Thị 2, xã Hội An (An Giang) bị địa phương yêu cầu chấm dứt hoạt động. Việc xử lý nhằm giải quyết dứt điểm tình trạng xả nước thải, mùi hôi, chất thải từ hoạt động giết mổ gây ảnh hưởng đến đời sống và sản xuất của các hộ dân lân cận.
Hơn 1 năm thi công, dự án mở rộng Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc (đặc khu Phú Quốc, An Giang) bước vào giai đoạn nước rút. Nhà ga T2 hoàn thiện phần kết cấu chính, đường cất hạ cánh số 2 đã bay hiệu chuẩn, nhiều hạng mục khác đang được đẩy nhanh tiến độ thực hiện để kịp vận hành từ tháng 4/2027 phục vụ APEC.
Ở quê tôi, xả vuông là lúc người nuôi tháo nước trong vuông tôm ra để bắt cá, chuẩn bị cho vụ nuôi tiếp theo. Nước rút đến đâu, cá theo dòng nước đến đó. Nhà nào có vuông là nhà ấy có dịp cùng bà con, xóm giềng quây quần xả vuông bắt cá.
Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) trân trọng giới thiệu Tuyên bố chung giữa Việt Nam và New Zealand nhân chuyến thăm cấp Nhà nước của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tới New Zealand.
Năm 2026, Việt Nam có 5 đại diện được lựa chọn tham gia Giải thưởng Best Tourism Villages của Tổ chức Du lịch Liên Hợp Quốc (UN Tourism), gồm Làng Lò (Đắk Lắk), Làng du lịch cộng đồng Cát Cát (Lào Cai), Rừng dừa Bảy Mẫu Cẩm Thanh (Đà Nẵng), Măng Đen Treehouse (Quảng Ngãi) và Làng du lịch cộng đồng Hữu Liên (Lạng Sơn). Kết quả chính thức dự kiến được công bố vào cuối năm nay.
Tính đến giữa năm 2026, MB đang phục vụ gần 38 triệu khách hàng trong hệ sinh thái tài chính số. Theo Tổng Giám đốc Phạm Như Ánh, mở rộng hệ sinh thái không đồng nghĩa với việc tăng số lượng sản phẩm để bán thêm cho khách hàng. Điều quan trọng là tạo ra một nền tảng đủ toàn diện, giúp nhiều nhu cầu tài chính được đáp ứng thuận tiện trong cùng hành trình. Khi khách hàng nhận được giá trị tốt hơn và hài lòng hơn với dịch vụ, đó sẽ là nền tảng cho tăng trưởng dài hạn.
Từ sự đồng thuận của người dân đến nỗ lực của công chức, viên chức và những người đang thực hiện nhiệm vụ, đặc khu Phú Quốc đang tập trung giải phóng mặt bằng 16 dự án phục vụ Hội nghị APEC 2027.