Kết quả tìm kiếm cho "415 người thiệt mạng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 45
Phát huy tinh thần xung kích, trách nhiệm, sáng tạo của tuổi trẻ, đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh An Giang đã triển khai nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa và mang lại giá trị thiết thực cho cộng đồng, cơ quan, đơn vị.
Tròn 3 năm kể từ khi Việt Nam ghi nhận ca nhiễm COVID-19 đầu tiên, cả nước đã trải qua những ngày tháng cam go nhất để khống chế đại dịch thành công, đưa cuộc sống trở về bình thường mới.
Bão số 4 được đánh giá là cơn bão mạnh. Khi đổ bộ vào đất liền nước ta, bão đã giảm 1-2 cấp so với dự báo nhưng cũng gây gió mạnh cấp 11, giật cấp 14 trên đảo và gió cấp 9, giật cấp 13 trên đất liền.
Đó là Đề án mà Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình (KHHGĐ) tỉnh An Giang vừa thực hiện thành công. Qua đó, đáp ứng một phần nhu cầu của người dân theo phương thức xã hội hóa phương tiện tránh thai, tạo sự chuyển đổi nhận thức từ bao cấp đến xu hướng xã hội hóa về công tác dân số - KHHGĐ.
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Tỉnh ủy An Giang và Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh về việc hoàn tất thủ tục, hồ sơ đề nghị khen thưởng cấp nhà nước cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh An Giang nhân kỷ niệm 190 năm thành lập tỉnh. Để việc đề nghị khen thưởng đảm bảo công khai, minh bạch, chính xác theo quy định, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh lấy ý kiến của nhân dân “Dự thảo báo cáo thành tích đề nghị tặng thưởng Huân chương Hồ Chí Minh” cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh An Giang nhân kỷ niệm 190 năm thành lập tỉnh An Giang.
Thủ tướng yêu cầu tăng cường công tác phòng, chống đuối nước trẻ em; doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh được hỗ trợ lãi suất 2%/năm; gia hạn thời hạn nộp thuế, tiền thuê đất năm 2022... là những chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tháng 5/2022.
Đối với những bệnh nhân COVID-19 nặng được lựa chọn sử dụng liệu pháp ECMO và với chiến lược quản lý tích cực, liệu pháp này có thể giúp đem lại khả năng sống sót vượt trội.
Theo Hiệp hội Lương thực Việt Nam, trong tuần qua, giá lúa ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long có sự giảm nhẹ nhưng giá gạo lại tăng.
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 21-10, thế giới ghi nhận tổng cộng 242.995.443 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 4.941.024 ca tử vong. Số người bình phục tính đến nay là 220.226.493 ca.
Theo trang mạng worldometer.info, trong vòng 24 giờ qua, thế giới ghi nhận trên 377.000 ca bệnh COVID-19 và 6.160 ca tử vong. Tổng số ca bệnh từ đầu dịch tới nay đã là gần 222 triệu ca, trong đó trên 4,58 triệu ca tử vong.
Trong những ngày cả nước tập trung dành mọi nguồn lực cho công tác phòng, chống dịch COVID-19, các hoạ sĩ, nhà điêu khắc… cũng cùng nhau đóng góp thông qua các hoạt động triển lãm, đấu giá trực tuyến sôi nổi và hiệu quả.
Theo Đại diện Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn ở Bangladesh, vẫn còn 400 người mất tích và ít nhất 10.000 túp lều bị thiêu rụi. Hiện các nhân viên cứu hộ đang tìm kiếm các nạn nhân.