Kết quả tìm kiếm cho "5 ở Cuba"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 313
Sau hơn hai tuần tranh tài sôi động, Olympic Paris 2024 đã cho thấy cuộc đua tranh quyết liệt để khẳng định vị thế và sức mạnh của các đoàn thể thao, đồng thời chứng kiến những kỷ lục mới liên tục được thiết lập.
Ngày thi đấu thứ 12 (7/8) tại Olympic Paris 2024 đã ghi nhận nhiều kỷ lục thế giới và Thế vận hội được thiết lập ở môn điền kinh. Vận động viên (VÐV) Trịnh Văn Vinh của Việt Nam đã sớm dừng bước ở hạng cân dưới 61 kg nam môn cử tạ.
Ngày 6/8 (giờ Paris), đô vật huyền thoại người Cuba, Mijaín López, đã trở thành vận động viên đầu tiên trong lịch sử đoạt huy chương vàng tại 5 kỳ Thế vận hội sau khi chiến thắng trong trận chung kết vật cổ điển hạng cân 130kg.
Ba nghi phạm vụ khủng bố 11/9/2001 ở Mỹ đồng ý nhận tội để đổi lấy bản án chung thân thay vì tử hình.
Ngày 30/7, ông Masoud Pezeshkian đã tuyên thệ nhậm chức Tổng thống thứ 9 của nước cộng hòa Hồi giáo Iran.
Đồng chí Nguyễn Phú Trọng, sinh ngày 14/4/1944; quê quán: xã Đông Hội, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. Thường trú tại nhà số 5 phố Thiền Quang, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.
Trong nhóm 7 mặt hàng nông - lâm - thủy sản có giá trị xuất khẩu hơn 1 tỉ USD trong nửa đầu năm, gạo là mặt hàng duy nhất tăng cả về số lượng và giá bán
Theo phóng viên TTXVN tại La Habana, ngày 6/6, Trung tâm Khí hậu của Viện Khí tượng Cuba cho biết tháng 5 vừa qua là tháng 5 nóng nhất tại nước này kể từ năm 1951, thời điểm bắt đầu lưu trữ hồ sơ khí tượng địa phương.
Theo phóng viên TTXVN tại Trung Mỹ, ngày 22/5, Văn phòng Điều phối các vấn đề nhân đạo của Liên hợp quốc (OCHA) tại Haiti cho biết một cơn lốc xoáy quét qua khu vực Tây Bắc nước này khiến hơn 50 người bị thương, trong đó có 10 người bị thương nặng, và phá hủy hơn 200 ngôi nhà.
Từ 6-24 giờ ngày 21/5 (giờ địa phương), các tòa nhà công cộng và đơn vị quân sự ở Cuba sẽ treo cờ rủ để tưởng nhớ Tổng thống Iran Ebrahim Raisi bị tử nạn trong vụ rơi trực thăng ngày 19/5.
Chủ tịch Hồ Chí Minh là con người có tầm vóc phổ quát, nhà cách mạng vĩ đại đấu tranh không biết mệt mỏi vì sự nghiệp tốt đẹp nhất của Việt Nam và nhân loại, một con người rất đỗi lớn lao nhưng cũng rất đỗi khiêm nhường.
Ngày 14/5, Cuba ghi nhận mức nhiệt 40 độ C tại thị trấn Bolivia ở miền Trung nước này. Đây là lần thứ hai trong lịch sử đảo quốc Caribe này ghi nhận nhiệt độ ở mức cao như vậy.