Kết quả tìm kiếm cho "Bước thụt lùi"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 38
Sau một năm thực hiện thông tư 29 về dạy thêm, học thêm đã bộc lộ những điểm bất cập nên Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến sửa đổi theo hướng "không cấm nhu cầu chính đáng".
Những ngày rảnh rỗi, tôi hay đưa gia đình về thăm xứ vườn Khánh Hòa, xã Mỹ Đức. Ở đó, có người ông hơn 90 tuổi đời còn bền bỉ giữ gìn tình cảm sâu nặng với mảnh đất cha ông.
Thị trường điện ảnh Việt Nam 2025 thiết lập kỷ lục "vô tiền khoáng hậu" khi có tới 8 bộ phim vượt mốc doanh thu trên 200 tỷ đồng.
Để bảo đảm tính toàn vẹn của Nghị quyết 173/2024/QH15 của Quốc hội về cấm thuốc lá điện tử, thuốc lá nung nóng, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) khuyến nghị mạnh mẽ nên đưa các sản phẩm thuốc lá điện tử, thuốc lá nung nóng vào danh mục ngành, nghề cấm đầu tư kinh doanh của Luật Đầu tư (sửa đổi) và không có trường hợp ngoại lệ.
Các cuộc biểu tình đã lan rộng trên khắp Ukraine sau khi Quốc hội nước này thông qua một đạo luật làm suy giảm tính độc lập của các cơ quan chống tham nhũng.
Các chuyên gia quan ngại cho tuyển Việt Nam khi không tạo ra nét mới nào, thậm chí còn thụt lùi dưới thời HLV Kim Sang Sik.
Người hâm mộ thể thao nước nhà thất vọng về một kỳ Olympic "trắng" huy chương cho dù được đầu tư bài bản, chương trình luyện tập công phu, các vận động viên rất nỗ lực vì màu cờ sắc áo… nhưng mọi thứ không như giấc mơ. Điều đáng nói là dường như không ai phải chịu trách nhiệm về thành tích bết bát này.
Kết quả đã được dự báo trước ngày lên đường, thậm chí, ngay khi thể thao Việt Nam (TTVN) còn đang chật vật tìm cách hoàn thành chỉ tiêu giành 12-15 suất tham dự Olympic Paris 2024.
Chiều 28/7, xạ thủ thứ 2 của Đội tuyển Bắn súng Việt Nam là Lê Thị Mộng Tuyền bước vào thi đấu vòng loại nội dung 10 mét súng trường nữ tại Olympic Paris 2024.
Cạnh tranh với những đại diện ưu tú nhất của nhiều nền thể thao hàng đầu thế giới, các tuyển thủ Việt Nam vẫn có niềm tin đua tranh thứ hạng cao tại Olympic Paris.
Do chi phí vượt dự kiến và tiến độ đình trệ, Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) thông báo buộc phải hủy kế hoạch triển khai xe tự hành thám hiểm Mặt Trăng VIPER.
Theo phóng viên TTXVN tại Geneva, báo cáo mới được Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) và Ủy ban Kinh tế và Xã hội khu vực Tây Á (ESCWA) công bố ngày 2/5 cho rằng sự phát triển của con người ở Gaza sẽ bị lùi lại 44 năm nếu cuộc chiến hiện tại kéo dài sang tháng thứ 9.