Kết quả tìm kiếm cho "Câu lạc bộ thứ 7-Bình Khánh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 515
Thủ tướng yêu cầu các tỉnh khẩn trương rà soát, triển khai ngay công tác sơ tán dân tại những khu vực có nguy cơ xảy ra lũ ống, lũ quét, sạt lở đất, ngập lụt sâu, nước chảy xiết.
Từ năm 1988 đến nay, trải qua gần bốn thập kỷ, dù cũng có những nhịp thăng trầm, nhưng nhìn tổng thể, dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vẫn đang chảy mạnh vào Việt Nam.
Trưng bày chuyên đề “Bình dân học vụ - Thắp sáng tương lai” của Bảo tàng Lịch sử Quốc gia cho thấy những câu chuyện, những ký ức không thể nào quên của thời kỳ cả nước cùng nhau diệt giặc dốt.
Các nhà mạng đang gấp rút đảm bảo hạ tầng viễn thông cho Đại lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9.
Toàn tỉnh hiện có 849 hợp tác xã (HTX) hoạt động trên 6 lĩnh vực. Nhiều HTX từ sản xuất nhỏ trở thành điểm sáng đột phá nâng cao hiệu quả, hình thành mô hình sản xuất - kinh doanh gắn với chuỗi giá trị, mang lại doanh thu, lợi nhuận cao cho các hộ thành viên và nông dân.
Sự kiện các đơn vị, địa phương phối hợp tổ chức trao bằng “Tổ quốc ghi công” cho liệt sĩ Huỳnh Văn Tum (sinh năm 1955), quê xã Nhơn Hội (tỉnh An Giang) có thể là một thông tin thoáng qua, nhưng đằng sau đó là cả hành trình dài nhiều mất mát, hy sinh và nghĩa tình đồng đội.
Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ 27/7, Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam đã cho ra mắt bạn đọc cuốn sách “Đặng Thùy Trâm và cuốn nhật ký thứ ba”, với một phần nhật ký chưa công bố của liệt sĩ, bác sĩ Đặng Thùy Trâm và những câu chuyện chung quanh liệt sĩ trước khi rời Hà Nội vào chiến trường miền nam.
Liệt sĩ Ngô Văn Liên (sinh năm 1952), quê ở Nghệ An hy sinh vào tháng 9/1972 ở mặt trận phía Nam, khi đất nước gần giải phóng. Ông ngã xuống ở độ tuổi đẹp nhất đời người. Một lần nằm xuống, mà hơn nửa thế kỷ sau ông mới có dịp trở về cố hương…
Thời gian gần đây, trên địa bàn tỉnh An Giang và một số tỉnh lân cận liên tiếp xảy ra các vụ lừa đảo bằng hình thức giả danh công an, khống chế tinh thần học sinh, sau đó dàn dựng kịch bản “bị bắt cóc” để yêu cầu người nhà chuyển tiền chuộc. Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh cảnh báo đây là thủ đoạn lừa đảo mới, tinh vi, cần được nhận diện và phòng ngừa kịp thời.
Sáng 16-7, tại Hà Nội, Ban Quản lý Di tích Nhà tù Hỏa Lò tổ chức lễ khai mạc trưng bày chuyên đề “Bút sắc, lòng son”. Đây là hoạt động được tổ chức nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 / 27-7-2025) và chào mừng 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9.
Trước ngày 1/7/2025, Long Xuyên là trung tâm chính trị - kinh tế - văn hóa - xã hội của tỉnh An Giang, đô thị lớn của khu vực Tây Nam Bộ. Khi trung tâm chính trị, hành chính của tỉnh An Giang (sau sáp nhập) được chuyển về Rạch Giá, không ít người băn khoăn về tương lai phát triển của đô thị Long Xuyên.
Tọa đàm “30 năm quan hệ Việt-Mỹ: Duy trì động lực, hướng tới thương mại cân bằng, bền vững” nhằm nhìn lại chặng đường 30 năm hợp tác kinh tế-thương mại Việt-Mỹ, làm rõ những cơ hội và thách thức trong bối cảnh mới, đồng thời đề xuất các giải pháp thúc đẩy thương mại song phương theo hướng cân bằng, bền vững.