Kết quả tìm kiếm cho "Công ty lâm nghiệp"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 21179
Từ ngày 21 đến 23/5, đại biểu HĐND tỉnh An Giang và đại biểu HĐND huyện Phú Tân đến tiếp xúc cử tri xã, thị trấn trên địa bàn huyện Phú Tân trước kỳ họp giữa năm 2025, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 9, sáng 23/5, Quốc hội thảo luận tại tổ về phát triển kinh tế- xã hội, một số dự án luật, nghị quyết đang được cho ý kiến.
Sáng 23/5, Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang tổ chức thi thử Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 trên địa bàn tỉnh.
Đã bao giờ bạn tự hỏi, điều gì sẽ xảy ra nếu một ngày không còn tiếng chim hót líu lo, không còn sắc xanh của những cánh rừng bạt ngàn, hay đại dương sâu thẳm hóa thành một vùng hoang mạc câm lặng?
Cục Hải quan vừa phát hiện, bắt giữ lô hàng nhập khẩu trị giá hơn 17 tỷ đồng có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu, vi phạm xuất xứ, không có chứng từ hợp pháp.
Ngày 4/5/2025, Bộ Chính trị ban hành Nghị quyết số 68-NQ/TW về phát triển kinh tế tư nhân, định hình quan điểm mới của Đảng về phát triển kinh tế tư nhân trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa.
Bộ Công Thương vừa ban hành Quyết định số 1392/QĐ-BCT về mục tiêu chất lượng và kế hoạch thực hiện mục tiêu chất lượng năm 2025.
Từ 15 giờ ngày 22/5, giá xăng E5 RON92 giảm 58 đồng/lít; xăng RON95-III giảm 62 đồng/lít. Ngược lại, dầu diesel tăng 177 đồng/lít; dầu hỏa tăng 88 đồng/lít và dầu mazut tăng 352 đồng/kg.
Giai đoạn 2021 - 2025, UBND TX. Tịnh Biên đã tập trung thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) đạt nhiều kết quả tích cực. Qua đó, tạo động lực để các địa phương sau sắp xếp, sáp nhập đơn vị hành chính tiếp tục phấn đấu thực hiện hiệu quả chương trình, góp phần nâng cao đời sống Nhân dân.
An Giang có đầy đủ điều kiện tự nhiên và nguồn lực con người để phát triển mạnh ngành thủy sản, nhất là ngành hàng cá tra. Đây là sản phẩm chủ lực của vùng và quốc gia. Điều kiện tự nhiên và nguồn lực con người đang đặt ra cho tỉnh thời cơ lớn để vươn lên trở thành trung tâm chế biến, xuất khẩu thủy sản hàng đầu vùng ĐBSCL.
Từ đầu năm 2025 đến nay, toàn tỉnh đã xảy ra 13 vụ sạt lở đất bờ sông, kênh, rạch, với tổng chiều dài 639m, ảnh hưởng 20 căn nhà. Ước thiệt hại về đất hơn 1,1 tỷ đồng.
Với những lợi thế vượt trội về vị trí địa lý, tiềm năng kinh tế đa dạng, bản sắc văn hóa phong phú và nguồn lực xã hội dồi dào, việc “hợp nhất” tỉnh An Giang và Kiên Giang hứa hẹn sẽ tạo nên “cực tăng trưởng” mới cho khu vực ĐBSCL. Khi 2 địa phương giàu tiềm năng này chính thức “về chung một nhà”, một thực thể hành chính mới với quy mô và sức mạnh tổng hợp vượt trội sẽ ra đời. Tỉnh An Giang “mới” sẽ sở hữu những tiềm năng và lợi thế phát triển mang lại những cơ hội cho sự thịnh vượng của vùng đất và người dân nơi đây.