Kết quả tìm kiếm cho "Góp sức trẻ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6677
Nhiều năm qua, ở ấp Vĩnh Trinh, xã Vĩnh Thuận, các thành viên Đội sửa chữa cầu, đường bị hư hỏng nhẹ vẫn miệt mài dặm vá những con đường xuống cấp, những cây cầu hư hỏng nhẹ giúp bà con đi lại an toàn. Đội hoạt động trên tinh thần tự nguyện vì cộng đồng và cả tình yêu với mảnh đất quê hương.
Giai đoạn 2023 - 2025, Hội Nông dân tỉnh có bước chuyển mạnh, góp phần xây dựng nền nông nghiệp hiện đại, bền vững. Nhân dịp Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Nguyễn Văn Cọp cho biết một số điểm nhấn quan trọng.
Những tháng cuối năm, thị trường mua sắm tại phường Rạch Giá và khu vực lân cận bắt đầu “nóng” lên, với sức mua tăng ở nhiều ngành hàng, trong khi người dân vẫn ưu tiên chi tiêu hợp lý.
Kết thúc hành trình ở kỳ SEA Games thứ 9 trong sự nghiệp, tương lai của Dương Thúy Vi là dấu hỏi lớn. Trước thắc mắc về việc có tiếp tục thi đấu hay không, hoa khôi wushu Việt Nam đã có những chia sẻ thẳng thắn.
Những năm gần đây, việc mua đồ si (thrifting) được nhiều người theo đuổi lối sống xanh ủng hộ, bởi nó giúp kéo dài vòng đời của quần áo, hạn chế thải ra môi trường, được xem là giải pháp đối trọng với vấn nạn thời trang nhanh (fast fashion).
Sáng 15/12, Thường trực Ban Chỉ đạo Công tác dân số và phát triển tỉnh An Giang tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về dân số và Ngày Dân số Việt Nam (26/12) năm 2025.
Có khoảng 10-20% người mắc gan nhiễm mỡ có thân hình gầy, BMI hoàn toàn bình thường. Do đó không ít người còn chủ quan, dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng.
Sáng 14/12, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh An Giang tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030, với sự tham gia của 289 đại biểu tiêu biểu đại diện cho hơn 200.000 đoàn viên, thanh niên trên toàn tỉnh.
Bệnh bại liệt có khả năng lan rộng trong cộng đồng và gây thành dịch nếu miễn dịch cộng đồng suy giảm.
Việt Nam hiện có 37 di sản được UNESCO ghi danh, trong đó nghề làm tranh dân gian Đông Hồ là di sản văn hóa phi vật thể thứ 17.
Tối 13/12/2025, tại phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với UBND thành phố Hà Nội tổ chức Lễ khai mạc Ngày hội Khởi nghiệp sáng tạo quốc gia 2025 (TECHFEST Việt Nam 2025) với chủ đề “Khởi nghiệp sáng tạo toàn dân - Động lực tăng trưởng mới”. Thủ tướng Phạm Minh Chính tới dự và phát biểu chỉ đạo.
Bình đẳng giới không phải chuyện ở đâu xa, mà bắt đầu từ ứng xử trong gia đình. Khi phụ nữ được tôn trọng và trẻ em được bảo vệ, bình đẳng mới thực sự đi vào cuộc sống.