Kết quả tìm kiếm cho "Gần 100 triệu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6595
Sáng 15/4, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị Thủ tướng Chính phủ làm việc với doanh nghiệp nhà nước tiên phong trong chuyển đổi số và thúc đẩy tăng trưởng.
Thời điểm này, những cơn mưa đã ghé thăm núi Cấm (xã An Hảo, TX. Tịnh Biên) mang theo sự mong chờ của nhà vườn và du khách về mùa trái mới. Trong đó, mùa dâu núi Cấm đã trở thành nét đặc trưng của “nóc nhà miền Tây”, với vẻ đẹp bình dị mà nên thơ, hiếm nơi nào có được.
Theo Đề án sắp xếp, tổ chức lại đơn vị hành chính các cấp và xây dựng mô hình tổ chức chính quyền địa phương 2 cấp, phải bảo đảm 5 nguyên tắc xác định tên gọi khi tổ chức lại đơn vị hành chính các cấp.
Giá vàng hôm nay (15-4): Trong khi giá vàng thế giới quay đầu giảm mạnh do "khẩu vị" rủi ro được cải thiện, giá vàng trong nước tiếp tục tăng mạnh.
Giá vàng thế giới hôm nay (13/4) giao dịch quanh mức cao “chót vót” 3.236 USD/ounce, tăng gần 200 USD so chốt phiên tuần trước trong bối cảnh chứng khoán Mỹ “chao đảo”, đồng USD sụt giảm mạnh, khiến vàng, một lần nữa trở thành tài sản trú ẩn an toàn vốn hàng đầu.
Giá vàng thế giới hôm nay (12/4) tăng vọt lên mức lịch sử 3.236 USD/ounce do đồng USD suy yếu và căng thẳng thương mại thế giới leo thang. Trong nước, giá vàng miếng và vàng nhẫn SJC tiếp tục ở trên đỉnh cao "chót vót". Giá vàng miếng SJC giao dịch ở mức 106,2 triệu đồng/lượng; vàng nhẫn SJC giao dịch ở mức 104,4 triệu đồng/lượng.
Việc quan tâm về cả vật chất lẫn tinh thần từ phía Đảng, Nhà nước và toàn xã hội là nguồn động viên to lớn đối với những người có công và thân nhân, tạo ra niềm tin vững bền vào chế độ.
Theo ngành y tế, vào thời điểm thời tiết nắng nóng như hiện nay, bệnh dại có nguy cơ bùng phát mạnh. Người dân không được chủ quan vì khi lên cơn dại tỷ lệ tử vong gần như 100% nên cần chủ động tiêm vaccine dại khi bị động vật cắn.
Với những bệnh nhân mắc các bệnh tim mạch, lúc nào cũng trong tình trạng “ngàn cân treo sợi tóc”. Không ít người nghèo mắc bệnh tim mạch không đủ khả năng chữa trị vì quá tốn kém. Kể cả người chữa bệnh bằng thẻ bảo hiểm y tế cũng tốn kém, bởi chỉ thanh toán một phần và những loại thuốc đặc hiệu đắt tiền thì người bệnh phải tự chi trả.
Giá vàng hôm nay (11-4): Giá vàng thế giới tiếp đà tăng “phi mã” khi căng thẳng thương mại leo thang tiếp tục khiến các nhà đầu tư đổ vào vàng để tìm nơi trú ẩn an toàn.
Sáng 10/4, Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì, phát biểu khai mạc Hội nghị.
Nguyễn Quốc Tân (sinh năm 1986, ngụ thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn) lợi dụng chức vụ được giao để làm giả các thủ tục chuyển nhượng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất GCNQSDĐ) của nhiều người rồi mang đi vay ngân hàng, chiếm đoạt hơn 2,3 tỷ đồng.