Kết quả tìm kiếm cho "Hầm thịt bò"
Kết quả 445 - 456 trong khoảng 683
“Đặc tính của sản phẩm cá tra là vừa rẻ, vừa ngon. Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết, trong thịt và mỡ cá tra có nhiều dưỡng chất rất bổ dưỡng cho người già và trẻ em. Cá tra chế biến được rất nhiều món ăn ngon, phục vụ từ người lao động đến giới trung và thượng lưu, vì vậy chúng tôi quyết tâm đưa sản phẩm này ra phục vụ người tiêu dùng phía Bắc…” - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Nam Việt Doãn Tới chia sẻ.
Có những người tìm đủ mọi cách để giảm cân, mà cuối cùng đâu vẫn hoàn đấy. Nguyên nhân của tình trạng này là do chế độ ăn uống chưa hợp lý. Vậy làm thế nào để ăn đủ chất mà không bị tăng cân trở lại?
Cùng nằm trong dãy Thất Sơn và là 1 trong 2 huyện miền núi bất khuất của quá khứ - anh hùng ở hiện tại, Tri Tôn đang trở mình sang trang mới khi được nhiều nhà đầu tư để mắt đến.
Hồi mới đến TP HCM lập nghiệp, tôi vui mừng khi thấy món quê miền Trung mình có mặt khắp nơi nên không lo cái khoản "không hợp khẩu vị". Ở TP HCM được vài năm, tôi quên mất thói quen chọn món quê mình mà sẵn lòng khám phá tất cả món ăn đa dạng vùng miền, phong cách tề tựu về đây. Và không biết từ khi nào, tôi trở thành tín đồ của ẩm thực người Hoa.
Tính tới 6 giờ sáng 7-8 (giờ Việt Nam), toàn thế giới ghi nhận trên 19 triệu ca mắc COVID-19, trong đó số ca bệnh ở Mỹ đã là trên 5 triệu, ở Ấn Độ là trên 2 triệu, còn Brazil sát mốc 3 triệu. Tổng số ca tử vong toàn cầu là khoảng 715.000 ca.
Có rất nhiều lợi ích mà bữa sáng mang lại, tuy nhiên nếu chúng ta bỏ bữa sáng một cách thường xuyên, lâu dần cơ thể sẽ có nguy cơ mắc các bệnh về huyết áp, dạ dày, tổn thương cho hệ tiêu hóa.
Từ cây thốt nốt truyền thống vùng Bảy Núi, Công ty TNHH MTV Phát triển đặc sản vùng miền Trần Gia (Công ty Trần Gia, xã Tân Lợi, Tịnh Biên, An Giang) đã xây dựng thành các sản phẩm phong phú, đa dạng, có giá trị kinh tế cao như: đường thốt nốt dạng bột, đường thốt nốt cô đặc, rượu thốt nốt, nước màu thốt nốt… Công ty đang hoàn tất các thủ tục để đưa một số sản phẩm tham gia Chương trình mỗi xã 1 sản phẩm (OCOP) tỉnh An Giang năm 2020.
Hàng trăm phóng viên tin, ảnh, điện báo viên, nhân viên của Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) đã cống hiến tuổi thanh xuân, để những dòng tin, bức ảnh về sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ độc lập - hòa bình - tự do của Tổ quốc, lan tỏa khắp trong nước và thế giới.
Chúng thuộc một nhóm cá voi có răng hay còn gọi là Odontoceti.
Không chỉ là những món ăn “đắt xắt ra vàng”, nấm Truffle, trứng cá muối Caviar hay gan ngỗng béo Foie Gras còn là ba mỹ vị này vang danh trên bản đồ ẩm thực bởi vị ngon tuyệt mĩ mà chúng mang lại.
Sẵn nhà nuôi cá lóc trong bể lót bạt, chị Nguyễn Thị Kim Loan (giáo viên Trường Mẫu giáo Long Kiến, Chợ Mới, An Giang) tận dụng làm khô, thành lập cơ sở khô cá lóc Kim Loan. Sản phẩm khô cá lóc đang chuẩn bị được thẩm định, công nhận sản phẩm OCOP tỉnh An Giang (Chương trình quốc gia mỗi xã một sản phẩm) năm 2020.
Dọc mùng còn gọi là môn thơm, phía Nam thì gọi là bạc hà. Dọc mùng có hình dáng khá giống với khoai nước hoặc khoai môn, nhưng bẹ trắng hơn, nếu không rành thì rất khó để phân biệt các loại cây này với nhau. Dọc mùng có mặt trong nhiều món ăn truyền thống của Việt Nam, có thể dùng để nấu canh, làm nộm, kho cá…