Kết quả tìm kiếm cho "Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-ASEAN"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 717
Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy An Giang vừa công bố 10 sự kiện, dấu ấn nổi bật của tỉnh trong năm 2025.
Nghị quyết mới của Bộ Chính trị thống nhất chọn ngày 24/11 hằng năm là "Ngày Văn hóa Việt Nam", với chủ trương là ngày nghỉ, người lao động được hưởng nguyên lương.
Kể từ ngày thành lập đến nay, Đảng ta đã trải qua 13 kỳ đại hội. Mỗi kỳ đại hội Đảng là một mốc lịch sử quan trọng ghi nhận, đánh dấu những thắng lợi, thành tựu và những bài học kinh nghiệm của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng.
TTXVN trân trọng giới thiệu bài "Đối ngoại Việt Nam tích cực góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu chiến lược của đất nước" của Bí thư TW Đảng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung.
Bài viết của Tiến sỹ Vũ Hải Quang nhìn lại chặng đường 365 ngày qua một cách toàn cảnh và đa chiều, từ những bước tiến về khoa học công nghệ đến sự chuyển biến trong tư duy quản trị.
Đại sứ quán Việt Nam tại Brazil vừa long trọng tổ chức chương trình Gặp mặt hữu nghị cuối năm 2025 nhằm tổng kết các hoạt động đối ngoại trong năm, đồng thời kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Guyana (1975 –2025).
Khép lại năm 2025 dưới vai trò Chủ tịch của Malaysia, Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) đã ghi dấu một năm nhiều chuyển động quan trọng, vừa mở rộng thành viên, vừa chủ động thích ứng trước những biến động sâu sắc của môi trường khu vực và toàn cầu.
Chủ tịch nước nhấn mạnh Việt Nam thực hiện nhất quán đường lối đối ngoại độc lập, tự chủ, đa phương hóa, đa dạng hóa, là bạn, là đối tác tin cậy và thành viên có trách nhiệm của cộng đồng quốc tế.
Tỉnh Lai Châu đang từng bước khẳng định vị thế mới trên bản đồ du lịch Tây Bắc bằng các sản phẩm đặc trưng gắn với bản sắc văn hóa, cảnh quan nguyên sơ và mô hình du lịch cộng đồng bền vững.
Với mức tăng GDP 8,23% trong quý 3/2025, Việt Nam tiếp tục dẫn đầu 6 nền kinh tế lớn nhất Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á, vượt qua Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippines và Singapore.
Ngày 2/12, tại thị trấn Juraco, huyện Vista Alegre, tỉnh Mayabeque, Đảng, Nhà nước và nhân dân Cuba tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Cuba (2/12/1960 - 2/12/2025) và lễ khởi công Dự án Nhà máy điện mặt trời - món quà của Đảng, Chính phủ và nhân dân Việt Nam tặng nhân dân Cuba anh em.
Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD), ngày 2/12, công bố báo cáo triển vọng kinh tế toàn cầu, trong đó điều chỉnh nâng dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam lên 6,2% cho năm 2026 và 5,8% cho năm 2027.