Kết quả tìm kiếm cho "Lễ hội hằng năm"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 34841
Tối 7/2, tại sân khấu đường Hùng Vương, phường Lương Văn Tri, UBND tỉnh Lạng Sơn tổ chức khai mạc Lễ hội hoa đào xứ Lạng năm 2026, với chủ đề "Sắc đào xứ Lạng - kết nối muôn phương".
Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Ngoại giao Lê Hoài Trung đã chia sẻ về kết quả chuyến thăm cấp Nhà nước tới Lào và Campuchia của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Sáng 7/2, Phòng Cảnh sát Hình sự phối hợp với Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ (Công an tỉnh Gia Lai) bắt giữ 6 đối tượng trong nhóm siêu trộm đã thực hiện nhiều vụ trộm chó gây bức xúc trong nhân dân thời gian qua.
Ngày 7/2, Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 925 (Quân khu 9) phối hợp UBND đặc khu Kiên Hải (tỉnh An Giang) tổ chức lễ khánh thành và bàn giao các công trình thuộc dự án thành phần số 1 trên địa bàn.
Trong những năm gần đây, xu hướng rời xa ồn ào của phố thị tìm về không gian sống xanh đang trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Trong đó, mẫu nhà mái Nhật 1 tầng nổi lên như một sự lựa chọn ưu việt, không chỉ bởi tính thẩm mỹ tinh tế mà còn vì sự phù hợp tuyệt vời với khí hậu Việt Nam. Hiểu rằng nhà là nơi để về, nên KATO Thiết Kế đã gửi trọn tâm huyết vào từng nét vẽ, biến mỗi ngôi nhà trở thành một “bến đỗ” an yên.
Đồng chí Lê Minh Hưng Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương nhấn mạnh, thực hiện chỉ đạo của đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm, mỗi cấp ủy, mỗi tổ chức đảng, mỗi đảng viên, mỗi cơ quan, đơn vị, trước hết là người đứng đầu phải chủ động chuyển từ “nhận thức đúng” thành “tổ chức triển khai có hiệu quả”; từ “quyết tâm cao” thành “kết quả rõ”; kết hợp “chỉ đạo, điều hành” với “kiểm tra, giám sát và chịu trách nhiệm” triển khai 10 nhóm nhiệm vụ về xây dựng Đảng.
Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, diễn ra từ ngày 19/1/2026 đến ngày 23/1/2026, tại Hà Nội.
Theo chuyên gia dinh dưỡng, cần hiểu đúng và đầy đủ về tháp dinh dưỡng mới của Mỹ để tránh áp dụng sai, biến một khuyến cáo khoa học thành “trào lưu” gây lệch khẩu phần ăn hằng ngày.
Trong giai đoạn phát triển hiện nay, Việt Nam đặt mục tiêu xác lập mô hình tăng trưởng mới, lấy khoa học-công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số làm động lực chủ yếu và coi đây là điều kiện then chốt để vượt bẫy thu nhập trung bình.
Việt Nam, Lào, Campuchia là ba trong số những quốc gia nằm trên bán đảo Đông Dương, có mối quan hệ gắn bó, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong quá trình đấu tranh cách mạng, giành độc lập dân tộc và ngày càng khăng khít, bền chặt, là nền tảng vững chắc để cùng nhau hướng tới tương lai phát triển thịnh vượng.
Những ngày giáp Tết Bính Ngọ 2026, khi gió xuân chạm ngõ từng xóm nghèo, từng phòng bệnh, niềm vui đoàn viên vẫn còn là điều xa xỉ với không ít người. Nhưng bằng sự chung tay của các cấp, các ngành, nhà hảo tâm và lực lượng bộ đội biên phòng, hàng ngàn suất quà Tết, phần hỗ trợ thiết thực đã được trao đi, thắp lên hơi ấm nghĩa tình, để mùa xuân đến trọn vẹn hơn với những phận đời còn nhiều gian khó.
Quê hương Bác Tôn (xã Mỹ Hòa Hưng, tỉnh An Giang) đổi thay từng ngày, với diện mạo nông thôn khởi sắc, cơ sở hạ tầng, đường giao thông được đầu tư đồng bộ, khang trang, đời sống người dân ngày càng được nâng cao…