Kết quả tìm kiếm cho "Lợi khuẩn"
Kết quả 301 - 312 trong khoảng 1710
Nhiều người yêu thích món trứng lòng đào thay vì rán hay luộc chín, nhưng ăn trứng lòng đào liệu có tốt không?
Trên địa bàn tỉnh, vẫn còn một số lĩnh vực nổi lên về môi trường cần được quan tâm, như: Nước thải từ sản xuất công nghiệp xả ra làm chất lượng nước mặt bị ô nhiễm, nhất là tại lưu vực sông Tiền, sông Hậu. Tình trạng khai thác khoáng sản (cát, đất, đá) trái phép diễn ra ở một số địa phương... Do đó, trách nhiệm của lực lượng chức năng ngày càng nặng nề.
Nước lá tía tô là thức uống nhiều người tin dùng vì đem lại lợi ích cho sức khỏe, nhưng có nên uống nước tía tô mỗi ngày không là băn khoăn của rất nhiều người.
Khoai lang đã được chứng minh là viên ngọc quý trong chế độ ăn kiêng, có ích cho phụ nữ mang bầu và một số bệnh nhân.
Hoa thiên lý được trồng nhiều ở Việt Nam, không chỉ là thực phẩm giá trị dinh dưỡng mà còn là vị thuốc quý từ thiên nhiên.
Thận được coi là gốc của sinh trưởng và hoạt động sinh lý, vì vậy nuôi dưỡng thận là cách giúp bạn có một cuộc sống viên mãn hạnh phúc.
Uống rượu, hút thuốc, sử dụng thực phẩm nhiễm độc là những yếu tố thúc đẩy tế bào ung thư sinh sôi và phát triển trong cơ thể.
Nước quất là loại đồ uống được nhiều người yêu thích, vậy uống nước quất có tốt không?
Tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội, từ ngày 14 đến 21/7, trên địa bàn thành phố ghi nhận 33 ca thủy đậu, tăng 26 ca so với tuần trước đó, nâng tổng số ca thủy đậu từ đầu năm 2023 đến nay trên địa bàn lên 1.911 ca (tăng gấp 11,5 lần so với cùng kỳ năm 2022).
Chứa nhiều chất dinh dưỡng nhưng nhãn có quá nhiều đường, dễ gây nóng trong.
ThS Nguyễn Phạm Tuấn, Trung tâm Công nghệ sinh học An Giang, vừa nghiên cứu, thực hiện thành công đề tài: Nghiên cứu phát triển các chế phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh từ hoa thốt nốt (borassus flabellifer L.) tại An Giang, giai đoạn 2.
Rau thơm là gia vị phù hợp cho bữa ăn, góp phần không nhỏ trong việc phòng và chữa bệnh.