Kết quả tìm kiếm cho "MC thời sự"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 172
Thần đồng Mexico Gilberto Mora đón tin vui tốt nghiệp trung học ở tuổi 17, ngay sau khi khép lại kỳ World Cup 2026 đáng nhớ cùng đội tuyển quốc gia.
Sáp nhập tỉnh không chỉ làm thay đổi những đường ranh trên bản đồ, mà với nhiều nhà báo địa phương, đó còn là cuộc chuyển cư lặng lẽ: Rời nơi gắn bó nhiều năm, xa gia đình, làm quen với những con đường và nguồn tin mới. Sau mỗi bản tin lên sóng, mỗi bài báo được gửi về tòa soạn là câu chuyện về những nỗ lực vượt lên chính mình…
Phó giáo sư, Tiến sỹ Tâm lý học Phạm Mạnh Hà khuyên phụ huynh đồng hành, chia sẻ cảm xúc cùng con thay vì chỉ trích, kịp thời phát hiện các dấu hiệu bất thường khi con không thể vượt qua khủng hoảng.
Các phóng viên trẻ đang trở thành những "chiến binh thông tin" thực thụ - luôn có mặt tại những điểm nóng của xã hội, xông pha trong các sự kiện lớn của đất nước. Với tinh thần xung kích của tuổi trẻ, họ mang đến cho độc giả những bức ảnh ấn tượng, dòng tin nóng hổi và những video đầy cảm xúc.
Nhiều năm liền đạt thành tích cao trong học tập và hoạt động phong trào, em Ong Trần Bảo Ngọc - học sinh Trường Tiểu học Kim Đồng luôn xem việc học là rèn luyện, là hành trình hoàn thiện bản thân mỗi ngày.
Sáng lập và điều hành trung tâm tiếng Anh, làm MC truyền hình, sự kiện, phiên dịch cabin và nối tiếp, diễn giả, giảng viên thỉnh giảng là những công việc mà chị Phan Huỳnh Thảo đang làm cùng lúc.
Lễ hội Vía Bà Chúa Xứ núi Sam năm 2026 đang được chuẩn bị khẩn trương từ phần lễ đến phần hội. Nhiều hoạt động văn hóa, tín ngưỡng và dịch vụ phục vụ du khách được triển khai nhằm phát huy giá trị Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.
Từ nhiều hoạt động thiết thực tại thư viện, trường học đến sự đồng hành của gia đình, phong trào phát triển văn hóa đọc ở An Giang đang từng bước lan tỏa, góp phần bồi đắp tri thức, kỹ năng và nhân cách cho thế hệ trẻ.
Giữa những hoạt động học đường sôi nổi, nhiều học sinh đang tham gia công việc viết tin, đưa tin cho các sự kiện trong trường. Từ những hoạt động phong trào đến sinh hoạt thường ngày, các em trở thành “cầu nối” thông tin, ghi lại khoảnh khắc và kể lại câu chuyện của mái trường theo góc nhìn rất riêng của tuổi học trò.
Hưởng ứng ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 5 năm 2026, nhiều địa phương, đơn vị trong tỉnh tổ chức các hoạt động phong phú, thiết thực, góp phần lan tỏa văn hóa đọc sách, báo trong cộng đồng.
Chiều 17/4, Thư viện tỉnh An Giang tổ chức lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi “MC Nhí - Lan tỏa văn hóa đọc” chủ đề “Sách - Tri thức - Khát vọng phát triển đất nước”.
Trong khuôn khổ Liên hoan Phát thanh toàn quốc, chiều 12/4 đã diễn ra Hội thảo chuyên đề “Phát thanh trực tiếp trong kỷ nguyên mới - kỹ năng chinh phục công chúng”. Đây được xem là diễn đàn quan trọng để người làm báo phát thanh cập nhật xu hướng, đổi mới phương thức sản xuất, đáp ứng nhu cầu của thính giả hiện đại.