Kết quả tìm kiếm cho "Nội Thất Trường Sa"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1380
Ngày 4/12, TAND tỉnh Đồng Nai mở lại phiên tòa xét xử 87 bị cáo trong đường dây lừa đảo 'lùa' khách đi xem đất, chiếm đoạt 255 tỉ đồng.
Thực hiện đề án phát triển nông nghiệp hữu cơ giai đoạn 2021 - 2030 của Chính phủ, An Giang đang từng bước chuyển đổi mô hình sản xuất nông nghiệp theo hướng xanh, sinh thái và tuần hoàn, trong đó các vùng chuyên canh cây ăn trái là một trong những điểm nhấn quan trọng.
Trải qua 80 năm xây dựng và phát triển, từ ngày đầu gian khó đến giai đoạn đổi mới, hội nhập, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã khẳng định và phát huy xứng đáng vai trò là cơ quan xuất bản lý luận, chính trị của Đảng và Nhà nước, không ngừng lớn mạnh, giữ vững vị thế là trung tâm xuất bản hiện đại hàng đầu của đất nước.
Nhiều văn nghệ sỹ nổi tiếng như Chu Lai, Bảo Ninh, Phạm Tuyên, Trần Tiến… đều có tác phẩm được vinh danh trong top 50 tác phẩm tiêu biểu, xuất sắc, sáng tác sau ngày đất nước thống nhất.
Từ món muối vùi dân dã gắn với mùa giáp hạt, anh Nguyễn Văn Miên ở xã Quách Phẩm (Cà Mau) mày mò biến tấu thành đặc sản cua gạch ngâm nước mắm nhĩ. Món ăn vừa giữ trọn vị béo của gạch cua, vừa tạo hương mắm đặc trưng.
“Thắp sáng ước mơ hoàn lương” là một trong những “chìa khóa” giúp phạm nhân xóa bỏ mặc cảm, tự ti, từ đó tích cực lao động, học tập để trở về với gia đình và xã hội.
Khi văn hóa giao thông chưa trở thành một nội dung giáo dục nghiêm túc - được dạy từ gốc, từ nếp nghĩ và thói quen - thì kỹ năng lái xe dù tốt đến đâu cũng chỉ là vỏ bọc bên ngoài.
Với sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, sự hỗ trợ tích cực, thiết thực của các bộ, ngành, đoàn thể Trung ương, các tỉnh Đắk Lắk, Gia Lai, Khánh Hòa đã và đang tích cực triển khai nhiều biện pháp khẩn trương, cấp bách nhằm khắc phục hậu quả, khôi phục cơ sở hạ tầng sớm ổn định đời sống nhân dân sau lũ.
Dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII trình Đại hội XIV của Đảng (dự thảo Báo cáo chính trị) khẳng định khoa học, công nghệ (KHCN), đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số là trụ cột tạo đột phá phát triển. Đây vừa là yêu cầu cấp bách để nâng sức cạnh tranh và tạo vị thế mới cho đất nước.
Theo tạp chí Forbes, khi thất nghiệp do bị sa thải, ngã rẽ đầu tiên bạn phải đối mặt là làm tự do hay đi tìm việc mới. Liệu rằng có nên đặt cược cả hai hướng và thử cùng lúc hay chỉ chọn một con đường và tập trung toàn lực vào đó?
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 380/NQ-CP về các giải pháp khắc phục hậu quả thiên tai, phục hồi sản xuất tại các địa phương khu vực miền trung.
Một ngày trước khi làm sổ đỏ, tôi phát hiện đất của mình bị người khác đứng tên trái pháp luật.