Kết quả tìm kiếm cho "Nghề làm đầu lân"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 20310
Bí thư Tỉnh ủy An Giang Nguyễn Tiến Hải nhấn mạnh, APEC 2027 là cơ hội quan trọng để quảng bá hình ảnh địa phương đến bạn bè quốc tế, khẳng định Phú Quốc là điểm đến du lịch xanh, văn minh, đáng sống và đầy tiềm năng.
Chủ tịch Hội Hữu nghị Israel-Việt Nam khẳng định Việt Nam là hình mẫu về tầm nhìn chiến lược và tiềm năng hợp tác sâu rộng, đặc biệt trong kinh tế, công nghệ và giao lưu nhân dân với Israel.
Chiều 31/7, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng dẫn đầu đoàn công tác của UBND tỉnh làm việc về tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) tại Đặc khu Phú Quốc.
Thấu hiểu hoàn cảnh khó khăn của nhiều phụ nữ, hội liên hiệp phụ nữ (LHPN) các địa phương tích cực vận động nguồn lực hỗ trợ nhà ở, vốn, giúp chị em ổn định cuộc sống, từng bước vươn lên thoát nghèo.
Sau khi sáp nhập đơn vị hành chính, các tổ chức chính trị - xã hội cơ sở của nhiều địa phương trong tỉnh tích cực triển khai nhiều hoạt động gắn kết hội viên, là cầu nối giữa Đảng, chính quyền và Nhân dân.
Đối với những nghệ sĩ nhiếp ảnh, mỗi khi lưu lại một hình ảnh đẹp của quê hương là cách họ thể hiện và trao gửi tình yêu quê hương, góp phần lan tỏa, quảng bá văn hóa, vùng đất con người An Giang đến với công chúng.
Vẽ tranh cuối tuần vừa là hoạt động giải trí vừa là xu hướng trải nghiệm được nhiều người lớn, trẻ nhỏ yêu thích.
Sau hợp nhất, việc nhiều, người đông, tâm tư không ít đổi thay. Nhưng ở đâu có dân ở đó có cán bộ tuyên giáo, dân vận bám sát đời sống, giữ cho lòng dân yên, thế trận tư tưởng không dao động...
Sau hợp nhất, vùng đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) có 5 tỉnh, thành phố, gồm: Cà Mau, An Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long và Đồng Tháp. Với thế mạnh về tài nguyên miệt vườn, sông nước, biển, đảo, hệ thống danh lam, thắng cảnh, di sản văn hóa phong phú và bản sắc văn hóa độc đáo… du lịch vùng ĐBSCL được kỳ vọng có bước chuyển mình mạnh mẽ.
Ngày 30 và 31/7, Đảng bộ các Cơ quan Đảng xã Tân Thạnh (tỉnh An Giang) và Đảng bộ UBND xã tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Các doanh nghiệp đã thêm một bước sàng lọc ngay từ vườn trước khi đem mẫu đi kiểm tra nên hoạt động xuất khẩu sầu riêng diễn ra thuận lợi hơn. Với mức giá hiện tại, người trồng sầu riêng phấn khởi thu lãi khá.
Giải phóng mặt bằng được ví như “nút thắt” lớn quyết định thành bại của các dự án hạ tầng. Với Phú Quốc (tỉnh An Giang), bước chuẩn bị này không chỉ phục vụ APEC 2027 mà còn đặt nền móng cho hành trình bứt phá lâu dài.