Kết quả tìm kiếm cho "Quạt Phú Đạt Vượng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 754
Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV vừa ban hành Thông báo Hội nghị lần thứ ba sau 5 ngày làm việc tại Hà Nội. Báo An Giang Online trân trọng giới thiệu toàn văn Thông báo, trong đó nêu những quyết sách quan trọng về xây dựng Đảng, hoàn thiện hệ thống chính trị, đổi mới mô hình phát triển đất nước và nhiều chủ trương lớn có ý nghĩa chiến lược đối với giai đoạn phát triển mới.
Thực hiện Chương trình làm việc toàn khóa, Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV họp từ ngày 20/7 đến ngày 24/7/2026 tại Thủ đô Hà Nội. Đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì và có bài phát biểu quan trọng khai mạc, bế mạc Hội nghị.
Báo An Giang Online giới thiệu toàn văn phát biểu bế mạc Hội nghị lần thứ 3 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm - nhấn mạnh yêu cầu đưa các quyết sách của Trung ương vào cuộc sống bằng những kết quả cụ thể.
Việc sửa đổi, bổ sung Pháp lệnh mang ý nghĩa đặc biệt sâu sắc và thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm, tri ân của Đảng, Nhà nước, nhân dân, thực hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta đối với những người đã hy sinh xương máu bảo vệ nền độc lập, tự do cho Tổ quốc và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, làm nghĩa vụ quốc tế.
Chiều 16/7, tại Hà Nội, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức cuộc họp lần thứ nhất về việc sửa đổi, bổ sung Quy định số 366-QĐ/TW, ngày 30/8/2025 của Bộ Chính trị về kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị. Cuộc họp được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.
Các đoàn công tác đã tiến hành kiểm tra thực tế tại Quảng Ngãi, Ninh Bình và làm việc với chính quyền địa phương để đẩy nhanh việc thực hiện Chương trình 500 ngày đêm quy tập hài cốt liệt sỹ.
Chủ tịch Quốc hội cho biết tổ chức Kỳ họp không thường lệ của Quốc hội khóa XVI nhằm xử lý ngay những vấn đề cấp bách, còn ách tắc, giảm áp lực cho kỳ họp cuối năm.
Khu di tích khảo cổ Óc Eo - Ba Thê đang được định hình lộ trình phát triển du lịch bền vững để trở thành điểm đến di sản có chiều sâu, giàu tính giáo dục và trải nghiệm.
Ở Trung Quốc thời cổ đại, vỏ sò là tiền tệ nhưng người nghèo không thể nuôi giấc mộng đổi đời bằng cách ra biển nhặt vò sò do hàng loạt quy định và trở ngại.
TTXVN trân trọng giới thiệu phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị sơ kết 1 năm vận hành mô hình tổ chức tổng thể của hệ thống chính trị và mô hình chính quyền 3 cấp.
Gần 15 năm kể từ khi thủy điện Sơn La đóng đập, tích nước, người dân phường Mường Lay đã thích nghi với nhịp sống của 2 mùa nước lên - xuống. Nước nổi, nhịp mưu sinh thong thả theo những chiếc thuyền buông lưới, thả câu giữa mênh mang lòng hồ; nước rút, gần 70ha vùng bán ngập lại hồi sinh trong màu xanh của lúa, ngô và hoa màu. Nương theo vòng quay của con nước, mỗi mùa đi qua lại mang đến cho Mường Lay một diện mạo khác, vừa bình yên vừa quyến rũ nơi vùng đất ngã ba sông.
Ngày 29/6, Liên minh châu Âu (EU) và Trung Quốc đã nhất trí về thời hạn đến tháng 10 phải đạt được tiến triển trong các bất đồng thương mại, trong bối cảnh hai cường quốc kinh tế này nỗ lực giải quyết những căng thẳng trong mối quan hệ kinh tế song phương.