Kết quả tìm kiếm cho "Tài xế lạc tay lái"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1300
Nhiều tháng nay, người dân trên đường Trần Quang Khải và Phan Thị Ràng, phường Rạch Giá (An Giang) phải đi lại trên những đoạn vỉa hè ngổn ngang đất đá, hố nước đọng, thiếu rào chắn và dây cảnh báo, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn. Người dân mong dự án ngầm hóa hạ tầng kỹ thuật sớm hoàn thành, trả lại mặt bằng vỉa hè để tiện sinh hoạt và kinh doanh.
Những phần quà thiết thực, những trò chơi rộn tiếng cười và những cái ôm lưu luyến trước giờ chia tay đã làm nên chuyến thiện nguyện đáng nhớ của Câu lạc bộ The Rainbow Journey (Hành trình cầu vồng), Trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt (phường Rạch Giá, tỉnh An Giang) tại Nhà trẻ mồ côi Hoa Mai. Với các bạn trẻ, giá trị lớn nhất của chuyến đi không nằm ở những món quà được trao, mà ở sự sẻ chia và yêu thương được lan tỏa.
Điều tra vụ tuồn 4.410 tấn cua, nầm lợn qua biên giới, công an phát hiện đường dây buôn lậu gần 1.000 tỷ đồng, làm rõ nhiều hành vi phạm tội và khởi tố 18 bị can.
Hơn 30 năm qua, Trung tâm Giáo dục trẻ mồ côi và người già cô đơn Long Xuyên bền bỉ nối dài những nhịp cầu yêu thương. Nơi đây, người già tìm thấy niềm vui tuổi xế chiều, trẻ mồ côi được đến trường, còn những người làm công tác chăm sóc vẫn hằng ngày giữ ấm mái nhà chung bằng sự tận tâm.
Trên địa bàn Quân khu 2, hơn 29.000 người con của Tổ quốc đã anh dũng hy sinh; hơn 4.800 liệt sĩ đang được tìm kiếm, quy tập; trong gần 400 nghĩa trang liệt sĩ còn hơn 18.000 ngôi mộ chưa xác định đầy đủ danh tính. Những con số ấy phản ánh khối lượng công việc đồ sộ của “Chiến dịch 500 ngày đêm đẩy mạnh thực hiện tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ”…
Dù giữa trưa nắng gắt hay khi phố đã lên đèn, những công nhân thu gom rác vẫn lặng lẽ đẩy từng chuyến xe nặng trĩu đi qua các tuyến phố. Công việc của họ chỉ kết thúc khi những con đường sạch rác, khi nhiều người đã yên giấc ngủ.
Lễ giỗ tập thể tại Vĩnh Long quy tụ hàng trăm cựu chiến binh, thân nhân liệt sỹ và người dân cùng tưởng nhớ hơn 600 cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 14 hy sinh khi thực hiện nhiệm vụ quốc tế tại Campuchia.
Cuộc cách mạng số trong ngành y tế An Giang không bắt đầu bằng những khẩu hiệu xa vời, mà đang diễn ra đầy thực chất, làm thay đổi căn bản triết lý phục vụ: Chuyển từ "quản lý hành chính" sang "quản trị sức khỏe trọn đời", lấy hạnh phúc và sự an toàn của gần 5 triệu người dân làm trung tâm.
FIFA xác nhận Slavko Vincic là trọng tài chính trận chung kết World Cup 2026, đánh dấu lần thứ sáu ông cầm còi tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.
Không còn sự ồn ào, náo nhiệt của phiên chợ sáng, chợ cuối chiều chậm rãi hơn, lặng lẽ hơn, nhưng lại chất chứa biết bao nỗi niềm của những người mưu sinh và những mái nhà đang chờ bữa cơm sum họp.
Nếu đò ngang chỉ đưa khách qua một khúc sông thì đò dọc là những chuyến xuôi ngược theo cả một tuyến sông, len lỏi qua nhiều bến, chở người, hàng hóa và cả nhịp sống của vùng sông nước. Có thời, đò dọc là “mạch máu giao thông” của miền Tây. Nhưng khi đường bộ phát triển, những chuyến đò ấy cũng dần thưa.
Từng là phương tiện di chuyển chủ yếu của người dân vùng Bảy Núi (tỉnh An Giang), nhưng với nhịp sống hiện đại, những cỗ xe ngựa giờ đây dần chìm vào dĩ vãng.