Kết quả tìm kiếm cho "THẾ ANH - HỮU HUYNH"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2551
Cả nước đang trong giai đoạn “tổng sắp xếp”, rất nhiều nhiệm vụ đặt ra nặng nề hơn đối với sự nghiệp xây dựng Quân đội, củng cố quốc phòng, bảo vệ Tổ quốc. Thực tế cũng đặt ra một số nội dung mới đối với công tác đảng, công tác chính trị, cơ quan chính trị và đội ngũ cán bộ chính trị toàn quân.
Giữa nhịp sống sôi động của Rạch Giá, có một nơi không gian yên tĩnh, thoáng mát chính là Thư viện tỉnh An Giang (cơ sở 1), “lối về” của nhiều người yêu thích đọc sách. Không ồn ào, không vội vã, những người đến đây chọn cho mình một quyển sách yêu thích hay một góc thân quen để làm việc, ôn bài… Điểm chung là tất cả đều yêu thích đọc sách.
Ngày 31/7 và 1/8, nhiều chi, đảng bộ trên địa bàn tỉnh An Giang tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030.
Kết thúc Giải Vô địch Boxing trẻ toàn quốc năm 2025, đội tuyển boxing tỉnh đoạt 5 huy chương vàng, 2 huy chương bạc, 2 huy chương đồng, xếp hạng nhì toàn đoàn lứa tuổi 15 - 16 nữ. Đó là nỗ lực của bộ môn boxing tỉnh nhà trong quá trình tập luyện, thi đấu và chú trọng đào tạo vận động viên trẻ.
Bơi lội không chỉ là môn thể thao rèn luyện sức khỏe, mà còn trở thành sở thích của nhiều người. Tuy nhiên, tìm được hồ bơi chất lượng, phù hợp về vị trí, mức giá và không gian là điều không dễ. Chính vì thế, Review Hồ Bơi ra đời như giải pháp thiết thực, trở thành cầu nối tin cậy giữa cộng đồng yêu bơi lội và những địa điểm bơi đạt chuẩn trên cả nước.
Cùng với cả nước, An Giang đang nỗ lực thực hiện bệnh án điện tử (BAĐT), hướng đến mô hình bệnh viện thông minh, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe, mang lại sự hài lòng đối với bệnh nhân.
Chiều 29-7, Chi bộ Phòng Báo Điện tử và Nội dung số, thuộc Đảng bộ Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang tổ chức đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2025- 2028.
An toàn giao thông luôn là ưu tiên hàng đầu của bất kỳ ai khi tham gia giao thông. Thế nhưng, vẫn còn một bộ phận người tham gia giao thông chưa có ý thức chấp hành nghiêm pháp luật về trật tự, an toàn giao thông đường bộ, thậm chí ứng xử, hành động thiếu văn hóa, gây nguy hiểm cho bản thân và cộng đồng.
Sau giờ học chính khóa, nhiều học sinh lựa chọn học võ để tập luyện, trong đó có môn võ Karate. Nhiều câu lạc bộ Karate được thành lập, hoạt động hiệu quả, thu hút đông võ sinh tập luyện thường xuyên.
Ngày 29/7, Chi bộ Công an phường Tịnh Biên (tỉnh An Giang) tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Tịnh Biên Trần Hiếu Thuận dự đại hội.
Thời gian qua, Đội K93 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang) tích cực tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ hy sinh tại chiến trường Campuchia, góp phần làm dịu nỗi đau chiến tranh, nối liền tình hữu nghị và làm tròn nghĩa lớn với đồng chí, đồng đội, gia đình, người thân liệt sĩ.
Thấm nhuần đạo lý uống nước nhớ nguồn, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Vĩnh Hòa Hưng chú trọng thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa. Bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, xã Vĩnh Hòa Hưng ưu tiên nguồn lực, tập trung chăm lo đời sống gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn.