Kết quả tìm kiếm cho "Tham kh���o"

Kết quả 37 - 48 trong khoảng 592

 • An Giang ban hành kế hoạch cách ly điều trị tại nhà các trường hợp F0 không triệu chứng

  An Giang ban hành kế hoạch cách ly điều trị tại nhà các trường hợp F0 không triệu chứng

  04-10-2021 08:48:29

  Ngày 4-10, Giám đốc Sở Y tế An Giang Trần Quang Hiền cho biết, đã ký ban hành Kế hoạch 3161/KH-SYT cách ly điều trị các trường hợp F0 không triệu chứng tại nhà, nơi lưu trú, khách sạn, đơn vị công tác (gọi chung là cách ly điều trị tại nhà) trong phòng, chống dịch COVID-19.

 • An Giang tăng cường bảo vệ “vùng xanh” để phát triển kinh tế

  An Giang tăng cường bảo vệ “vùng xanh” để phát triển kinh tế

  04-10-2021 03:48:30

  Tăng cường bảo vệ “vùng xanh”, đẩy mạnh phát triển kinh tế, thực hiện cho được "mục tiêu kép" của Chính phủ đề ra là nhiệm vụ quan trọng của cả hệ thống chính trị hiện nay, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp. Để làm được việc đó, phải chủ động trong xây dựng phương án chống dịch, khôi phục sản xuất là điều rất quan trọng.

 • Du lịch an toàn luôn là mục tiêu hàng đầu trong điều kiện bình thường mới

  Du lịch an toàn luôn là mục tiêu hàng đầu trong điều kiện bình thường mới

  01-10-2021 08:58:23

  Tổng cục Du lịch khẳng định, trong điều kiện bình thường mới, yếu tố an toàn trong du lịch luôn là mục tiêu hàng đầu. Kế hoạch 3228 đặt ra nhiệm vụ tiên quyết là đảm bảo an toàn tại điểm đến và an toàn cho khách du lịch.

 • An Giang: Doanh nghiệp được lựa chọn hình thức hoạt động phù hợp tình hình dịch bệnh

  An Giang: Doanh nghiệp được lựa chọn hình thức hoạt động phù hợp tình hình dịch bệnh

  28-09-2021 13:49:10

  Ngày 27-9, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Trần Anh Thư đã ký ban hành Kế hoạch 572/KH-UBND về đảm bảo sản xuất ổn định trong tình hình dịch COVID-19.

 • Cải cách hành chính trong ngành tài nguyên và môi trường ở An Giang

  Cải cách hành chính trong ngành tài nguyên và môi trường ở An Giang

  23-09-2021 06:46:36

  Từ đầu năm đến nay, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) An Giang đã cơ bản đảm bảo tiến độ đối với các chương trình, kế hoạch quan trọng của ngành năm 2021. Đó là đẩy mạnh cải cách hành chính (CCHC) trong toàn ngành; phối hợp vận hành tốt bộ phận "một cửa", cải cách nhiều thủ tục hành chính (TTHC) liên quan đến quyền của người sử dụng đất, khoáng sản, tài nguyên nước và môi trường… Qua đó, giảm bớt chi phí, thời gian đi lại; có thể tra cứu tiến độ giải quyết hồ sơ thông qua chương trình tra cứu hồ sơ tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả.

 • Củng cố niềm tin cho sản xuất, kinh doanh

  Củng cố niềm tin cho sản xuất, kinh doanh

  21-09-2021 09:14:28

  Dự báo tăng trưởng GDP năm 2021 đạt khoảng 3,5% đến 4%, tuy thấp hơn nhiều so mục tiêu đề ra nhưng đòi hỏi phải có sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, nhất là các địa phương mới có thể đạt được. Mong muốn lớn nhất của cộng đồng doanh nghiệp (DN) lúc này là được tạo điều kiện thuận lợi để hoạt động trở lại trong điều kiện bình thường mới.

 • “Hung thần đòi tiêm vaccine mới chịu test nhanh” lãnh án

  “Hung thần đòi tiêm vaccine mới chịu test nhanh” lãnh án

  20-09-2021 06:21:13

  Ngày 13-9, Tòa án nhân dân huyện An Phú mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án theo thủ tục rút gọn đối với Nguyễn Hoàng Suốt (sinh năm 1988, ngụ tổ 7, ấp An Hòa, xã Khánh An, huyện An Phú, tỉnh An Giang) về tội “Chống người thi hành công vụ”, liên quan đến công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại địa phương. Đây là sự răn đe dành cho hành vi xem thường pháp luật, đi ngược lại những nỗ lực, cố gắng của toàn dân trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

 • An Giang bảo đảm năm học mới diễn ra an toàn

  An Giang bảo đảm năm học mới diễn ra an toàn

  16-09-2021 05:12:54

  Năm học mới bắt đầu lúc dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, nhiều địa phương trong nước, trong tỉnh ghi nhận số ca mắc mới. Ngành giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) triển khai các giải pháp thích ứng, chuyển trạng thái hoạt động, vừa bảo đảm an toàn trường học, vừa khắc phục khó khăn hoàn thành nhiệm vụ năm học, đáp ứng yêu cầu đổi mới và bảo đảm chất lượng GD&ĐT.

 • Chuyển biến rõ nét trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng ở An Giang - Kỳ cuối: Nâng chất tổ chức Đảng và đảng viên

  Chuyển biến rõ nét trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng ở An Giang - Kỳ cuối: Nâng chất tổ chức Đảng và đảng viên 

  14-09-2021 07:00:00

  Thời gian qua, An Giang đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiều giải pháp nâng cao chất lượng tổ chức Đảng và đảng viên, thường xuyên rà soát, bổ sung quy chế làm việc; thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ; phương thức lãnh đạo có nhiều đổi mới. Chất lượng sinh hoạt cấp ủy, chi bộ có nhiều chuyển biến tích cực.

 • Châu Phú tiếp tục tổ chức lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc COVID-19 diện rộng để áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội phù hợp

  Châu Phú tiếp tục tổ chức lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc COVID-19 diện rộng để áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội phù hợp

  11-09-2021 19:27:44

  Chiều tối 11-9, UBND huyện Châu Phú (tỉnh An Giang) cho biết, đã ban hành Kế hoạch 149/KH-UBND về việc tổ chức lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc COVID-19 tầm soát diện rộng toàn dân trên địa bàn huyện (lần 2), nhằm đánh giá mức độ an toàn dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn huyện

 • Đẩy mạnh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực

  Đẩy mạnh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực

  02-09-2021 06:40:23

  Những tháng đầu năm 2021, công tác phòng, chống tham nhũng (PCTN) được cấp ủy Đảng, ngành, địa phương tiếp tục quan tâm, có chuyển biến tích cực. Các biện pháp phòng ngừa tham nhũng được tăng cường; vai trò, trách nhiệm của xã hội trong đấu tranh phòng ngừa tham nhũng ngày càng đi vào thực chất, hiệu quả hơn.

 • Dận vận hiệu quả nhờ bám sát thực tiễn

  Dận vận hiệu quả nhờ bám sát thực tiễn

  30-08-2021 07:06:24

  Vừa tập trung cho các nhiệm vụ quan trọng đặt ra từ đầu năm, vừa triển khai các hoạt động linh hoạt theo tình hình cao điểm phòng, chống dịch bệnh. Công tác dân vận ở huyện Phú Tân đã được tổ chức đa dạng, phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và nhân dân, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội địa phương.