Kết quả tìm kiếm cho "Võ Văn Thơm"
Kết quả 85 - 96 trong khoảng 1366
Với những sự điều chỉnh về nhân sự và có thể là cả cách tiếp cận ở cuộc đối đầu sắp tới, thầy trò HLV Troussier đang hướng đến một kết quả có lợi ở hai lượt trận với đối thủ Indonesia.
Hoa bưởi không chỉ đẹp, có mùi thơm dịu nhẹ mà còn mang lại nhiều tác dụng tuyệt vời đối với sức khoẻ của con người.
Hơn 30 năm gắn bó, tiếp nối nghề làm bánh bò truyền thống của gia đình, đến nay bánh bò thốt nốt của Cơ sở sản xuất bánh bò thốt nốt Mỹ Đức Thủy Tiên (ngụ ấp Mỹ Phó, xã Mỹ Đức, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang) được thực khách ghi nhận về độ thơm ngon. Nhờ đó, hoạt động sản xuất của cơ sở ngày càng phát triển.
Trong khi du lịch Đà Nẵng có vô số lựa chọn về quà lưu niệm để mang về. Chả bò Bà Tâm vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của du khách. Với hương vị đặc trưng và 100% chất lượng, chả bò Bà Tâm không chỉ là một món ăn ngon, mà còn là biểu tượng ẩm thực của Đà Nẵng.
Rau mùi là loại rau thơm được nhiều người yêu thích, nhưng không phải ai cũng có thể ăn được loại rau này.
Chuyên trang ẩm thực uy tín TasteAtlas mới đây đã công bố bảng xếp hạng 100 món ăn ngon nhất Đông Nam Á, trong đó ẩm thực Việt Nam có tới 16 đại diện được xướng tên.
Hoa bưởi không chỉ mang lại mùi thơm dễ chịu còn được dùng làm thuốc trong các trường hợp bị đờm, ho. Loài hoa này được xem là bài thuốc dưỡng phổi, bổ tiêu hóa.
Trước hết hiểu về cụm từ “chất lượng cao” là nói về chất lượng hạt gạo ngon, thơm, sạch phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Chất lượng cũng nói đến tính an toàn về thực phẩm, bao gồm “dư lượng thuốc trừ sâu, bệnh và chất bảo quản”, phải đáp ứng với qui định của nhà nhập khẩu và đòi hỏi của khách hàng. Chất lượng, nói rộng ra cũng chỉ môi trường trồng lúa không bị ô nhiễm để cho cuộc sống của cư dân được trong lành.
Ngày ra đi, Bảo nói với tôi nhất định Bảo sẽ trở về chốn này. Và rồi Bảo không về. Bánh xe thời gian cứ quay mải miết. Những mùa xuân lần lượt trôi qua trong nuối tiếc, bâng khuâng, hồ nghi, nỗi buồn pha lẫn sự đợi chờ vô vọng. Bảo ngày một xa dần.
Đến với Cao Bằng, du khách không chỉ ấn tượng bởi những món ăn đậm chất núi rừng như lạp sườn, thịt hun khói, bánh áp chao,... còn hấp dẫn bởi đặc sản thạch đen. Với hương thơm dịu nhẹ, vị ngọt thanh mát, từng miếng thạch dai giòn được người thợ khéo léo sáng tạo thêm phần nhân đỗ xanh, tạo nên một món tráng miệng mới mẻ, hấp dẫn.
Để trả lại không khí trong lành cho ngôi nhà sau khi nấu nướng, bạn có thể áp dụng các mẹo khử mùi đơn giản dưới đây.
Sau hè nhà có cái đìa trũng, má rào lưới nuôi vịt nhưng lâu ngày đã cạn nước. Tía thuê máy móc đất đắp nền vườn cao thêm để trồng rau màu. Khoảng thời gian đất nghỉ để chờ cải tạo, gặp mùa nắng hạn, lớp sình non khô lại nứt nẻ.