Kết quả tìm kiếm cho "Xử lý nạn bán cá non"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 240
Tôi từng dự một buổi tuyên truyền, phổ biến pháp luật được tổ chức tại trường học của con tôi. Tôi nhận ra rằng, khi pháp luật được đưa vào trường học bằng những cách làm phù hợp sẽ mang lại hiệu quả.
Đầu năm 2026, công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ bước vào giai đoạn cao điểm. Trong bức tranh chung ấy, nổi bật là hình ảnh những thanh niên tuổi đời còn rất trẻ, nhưng tư tưởng vững vàng, sẵn sàng gác lại dự định riêng để thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc.
"Trẻ VIP" (từ mà nhà chuyên môn và cha mẹ) được dùng khi nói về trẻ có nhu cầu giáo dục đặc biệt, hoặc trẻ tự kỷ. Nuôi dạy "trẻ VIP" đang học hòa nhập ở các trường mầm non, tiểu học, thầy cô giáo càng thấm thía sự vất vả của nhiều bậc cha mẹ có con trong trường hợp này.
Bệnh viện Đa khoa Bà Rịa đang điều trị cho 41 nạn nhân sau khi ăn bánh mỳ mua tại tiệm bánh mỳ Ngọc Hà, khu phố Ngọc Hà, phường Phú Mỹ, trong đó có những trường hợp biểu hiện nặng.
Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm, Bí thư Quân ủy Trung ương với tiêu đề: “QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VỮNG BƯỚC DƯỚI CỜ ĐẢNG QUANG VINH”.
Từng là hoạt động thường niên giàu cảm xúc hướng về biển đảo Tổ quốc, nay chương trình "1.000 cánh thư vượt sóng" khoác thêm diện mạo mới khi gắn với dấu ấn số hóa, đưa những lá thư, tấm thiệp và thông điệp yêu thương của hậu phương vượt trùng khơi bằng công nghệ, đến với lực lượng Hải quân và Cảnh sát biển.
Gần đây nhiều hội nhóm phụ huynh trên mạng xã hội tranh cãi việc chọn trường cho con bị tự kỷ.
"Chỉ cần đi phát vài món đồ, thu nhập 12-15 triệu đồng mỗi tháng. Không cần kinh nghiệm, chỉ cần chịu làm" - lời rao tuyển nhân sự tiếp thị của một trang cờ bạc trực tuyến tràn lan trên Facebook.
Trong bối cảnh hơn 77% trẻ em và thanh thiếu niên Việt Nam sử dụng internet hằng ngày, không gian mạng mở ra cơ hội nhưng đồng thời cũng tiềm ẩn những nguy cơ khó lường, đặc biệt là hiểm họa "bắt cóc trực tuyến" đang nhắm vào học sinh, sinh viên.
Giữa núi non hùng vĩ xen những rẫy cà-phê xanh mướt ở xã Măng Đen (tỉnh Quảng Ngãi), làng Kon Chênh hiện lên như một nét chấm phá mộc mạc. Không chỉ là chốn dừng chân cho những người yêu thiên nhiên, yêu hương vị cà-phê nức tiếng, Kon Chênh còn là hành trình trở về với văn hóa bản địa đặc sắc của đồng bào Mơ Nâm.
Hiện không ít cặp đôi lựa chọn sống chung như vợ chồng mà không đăng ký kết hôn, hay còn gọi là “vợ chồng hờ”. Sự thiếu ràng buộc pháp lý và trách nhiệm trong những mối quan hệ này đã kéo theo nhiều hệ lụy nghiêm trọng, nhất là đối với trẻ em, những nạn nhân yếu thế dễ bị bạo hành, thậm chí mất mạng dưới tay người lớn.
5 người bị ngộ độc khí CO khi tiệc tại phòng kín của nhà hàng ở TP.HCM, nghi do máy phát điện. Hiện sức khỏe ổn định, tiếp tục điều trị tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.