Kết quả tìm kiếm cho "bác thông tin"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 23789
Quy định mốc thời gian 6 phút với X-quang đang gây nhiều tranh cãi khi một số cơ sở y tế lo ngại bị từ chối thanh toán BHYT, trong khi cơ quan bảo hiểm khẳng định đây chỉ là mốc tham chiếu chuyên môn.
Sau bữa tiệc tất niên, hàng chục người lần lượt vào bệnh viện ở TP. Hồ Chí Minh (TPHCM) cấp cứu vì các triệu chứng bất thường, nghi ngờ ngộ độc thực phẩm.
Sáng 4/2, Sở Tài chính tỉnh An Giang phối hợp Công ty Cổ phần MISA - Văn phòng Cần Thơ khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ lập báo cáo quyết toán và báo cáo tài chính năm 2025.
Chỉ còn chưa đầy nửa tháng là đến Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Nếu phương Nam mát mẻ, se lạnh vào buổi sáng sớm thì miền Bắc bước vào những ngày rét đặc trưng, càng làm đậm không khí tết cổ truyền. Không chỉ người Việt, ngày càng nhiều du khách quốc tế chủ động sắp xếp lịch trình để đón một cái Tết Việt Nam đúng nghĩa.
Sự bùng nổ các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL tại Việt Nam đang tạo ra một cuộc đua đầy cơ hội nhưng cũng không ít trăn trở về tính công bằng
Ngày 3/2, Văn phòng Công tố Paris cho biết nhà chức trách Pháp đã triệu tập tỷ phú Elon Musk ra trình diện để trả lời thẩm vấn trong khuôn khổ cuộc điều tra về nền tảng mạng xã hội X của ông.
Ít nhất 16 người, trong đó có 4 trẻ em, đã thiệt mạng khi một xe buýt chở người hành hương gặp tai nạn và lật nhào tại khu vực Đông Bắc Brazil ngày 3/2.
Ngày 4/2, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh An Giang cho biết, đã tống đạt quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với một cá nhân có hành vi “cung cấp, chia sẻ thông tin bịa đặt, gây hoang mang dư luận trong Nhân dân, kích động bạo lực, tội ác, tệ nạn xã hội, đánh bạc hoặc phục vụ đánh bạc”, với số tiền phạt là 7,5 triệu đồng.
Làm sao để giảm chỉ số đường huyết và kiểm soát bệnh tiểu đường? Đây cũng là một trong những câu hỏi về sức khỏe được tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2025.
Trong hai ngày 3 và 4/2, đoàn công tác của Đảng ủy Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang, do Đại tá Nguyễn Văn Hiệp, Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự, Chính ủy Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà cán bộ, chiến sĩ, chính quyền địa phương, gia đình các đồng chí nguyên là Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.
GS-TS Huỳnh Văn Chương, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng giáo dục (Bộ GD-ĐT), đã trao đổi với PV xung quanh những định hướng về kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026.
Nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng, mừng Đảng, mừng Đất nước và chào đón Xuân mới Bính Ngọ 2026, tối 3/2, tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội), Ban Tổ chức Trung ương chủ trì, phối hợp với Tạp chí Cộng sản, Báo Nhân Dân, Đài Truyền hình Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Lễ tuyên dương Bí thư Chi bộ xuất sắc và công bố, trao Giải Búa liềm Vàng lần thứ X - năm 2025.