Kết quả tìm kiếm cho "bị vô hiệu hóa"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 12389
Mùa xuân về trên vùng đất từng đi qua mưa bom, lửa đạn. Trên những cánh đồng in dấu chân người lính năm xưa, hôm nay là nhịp cày, là tiếng cười rộn rã của nông dân tất bật vào vụ. Giữa sắc xuân bình yên, ký ức chiến tranh không lùi xa mà lặng lẽ hòa vào đời sống, làm nên chiều sâu của một vùng đất anh hùng đang vươn mình đi tới.
Xã Ô Lâm có đông đồng bào Khmer sinh sống. Xác định rõ vai trò của phong trào thể dục, thể thao (TDTT) trong đời sống cộng đồng, xã quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, vận động đồng bào tham gia tập luyện, thi đấu.
Dù arsenic trioxide (thạch tín trắng) đã bị cấm trong lĩnh vực nha khoa nhưng vì lợi nhuận, nhiều người vẫn lén lút sản xuất trái phép, tuồn bán hóa chất này cho nhiều cơ sở nha khoa.
Dự thảo quy chế tuyển sinh đại học mới được Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra những điều chỉnh siết chặt việc sử dụng chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế, khiến "tấm vé vàng" IELTS không còn mang lại lợi thế áp đảo như trước.
Ngày 28/1, Phong trào Hồi giáo Hamas cho biết sẵn sàng chuyển giao quyền quản lý Gaza cho một ủy ban kỹ trị của Chính quyền Palestine, đồng thời nhấn mạnh cửa khẩu biên giới Rafah tại Gaza phải được mở cửa hoàn toàn trong vòng vài ngày tới.
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú ký ban hành chỉ thị 57 của Ban Bí thư về tăng cường bảo đảm an ninh mạng, bảo mật thông tin, an ninh dữ liệu trong hệ thống chính trị.
Bánh "bảy lửa" là tên gọi dân dã của bánh khô mè truyền thống ở thôn Quang Châu (P. Hòa Xuân, TP. Đà Nẵng). Những ngày cận tết, người thợ làng lại nổi lửa, làm ra thứ bánh mộc mạc gắn liền với ký ức tết quê qua nhiều thế hệ.
Năm 2026 sẽ đánh dấu đội tuyển Việt Nam ra mắt diện mạo mới bằng chính trận quyết đấu với Malaysia để mở ra chu kỳ thành công mới.
Tối 28/1, tại Cao Bằng, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự Chương trình kỷ niệm 85 năm Ngày Bác Hồ về nước trực tiếp lãnh đạo Cách mạng Việt Nam (28/1/1941-28/1/2026) “Hai tay xây dựng một sơn hà”.
Những ngày này, xóm chài Trần Phú, đặc khu Phú Quốc rộn ràng hơn thường lệ. Những chiếc ghe, thuyền thúng nối đuôi nhau vào bờ mang theo đầy ắp hải sản. Trên bờ, các chị đứng chờ chồng nói cười rôm rả.
Từ lúa hữu cơ, vườn đa canh đến sản xuất tập thể hiệu quả, nông nghiệp xã Giồng Riềng đang định hình hướng đi đa dạng, bền vững. Sự chủ động của người dân cùng sự đồng hành của chính quyền tạo động lực nâng năng suất, tăng thu nhập và cải thiện đời sống người dân.
Trong nhịp phát triển sôi động của đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang), đặc biệt là quá trình chuẩn bị các điều kiện phục vụ Hội nghị APEC 2027, công tác vệ sinh môi trường không chỉ là nhiệm vụ ưu tiên thường xuyên, mà còn là thước đo phản ánh chất lượng phát triển và năng lực quản trị đô thị. Để đảo ngọc luôn hấp dẫn trong mắt du khách và nhà đầu tư, chính quyền địa phương đang quyết liệt triển khai các giải pháp từ tình thế đến căn cơ để xử lý triệt để vấn đề rác thải vốn tồn tại nhiều năm.