Kết quả tìm kiếm cho "bổ sung Vitamin A"
Kết quả 181 - 192 trong khoảng 350
Khi già đi, chúng ta mất khả năng xây dựng khối lượng xương và mật độ xương bắt đầu giảm. Một phần, điều này có thể khiến chúng ta dễ bị gãy xương và căng cơ hơn.
Chuối là loại trái cây tươi phổ biến nhất ở Mỹ và trên toàn cầu.
Có rất nhiều lợi ích - và một số rủi ro - để tăng lượng vitamin C của bạn.
Đừng lạm dụng vitamin, nếu không bạn có thể bị ốm.
Ổi là một loại trái cây nhiệt đới thơm ngon và bổ dưỡng. Đặc biệt trong mùa dịch này, nhu cầu bổ sung vitamin C để tăng đề kháng tăng cao nên ổi càng được ưa chuộng.
Bạn có thể tăng cường vitamin A trong các loại thực phẩm khác!
Có rất nhiều lợi ích - và một số rủi ro - để tăng lượng vitamin C của bạn.
Hầu hết chúng ta đều nghe nói rằng uống một ly nước chanh ấm có hoặc không có mật ong vào buổi sáng có thể giúp giảm cân.
Từ nguồn kinh phí của Sở Khoa học và Công nghệ hỗ trợ, ThS Trần Xuân Hiển (Trường Đại học An Giang) đã nghiên cứu thành công đề tài khoa học cấp tỉnh “Nghiên cứu đa dạng hóa các sản phẩm chế biến từ xoài tại tỉnh An Giang”.
Có một số thói quen hằng ngày tưởng là vô hại nhưng lại gây ra những hậu quả không tốt cho cơ thể.
Dưa lưới, dâu tây, bơ, cà chua, chuối, cam, bưởi là những loại tác dụng thần kỳ trong việc bảo vệ an toàn cho sức khỏe tim mạch.
Ngoài công dụng ức chế tế bào ung thư, khoai lang còn giúp phục hồi hệ miễn dịch bị suy yếu, ngăn ngừa bệnh tim mạch, chống viêm và hỗ trợ giảm cân.