Kết quả tìm kiếm cho "các chính sách về tài khóa"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 12454
Một tác phẩm nghệ thuật hiện hữu trọn vẹn không chỉ do nghệ sĩ sáng tạo mà còn rất cần sự tiếp nhận của công chúng. Giám tuyển chính là cầu nối, người dẫn dắt sự gặp gỡ tác phẩm và công chúng.
Ngày 5/6, tại Hà Nội, Báo Nông thôn Ngày nay/Báo điện tử Dân Việt tổ chức Lễ kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và 15 năm ngày ra mắt Báo điện tử Dân Việt.
Với mục tiêu trở thành động lực then chốt cho sự phát triển bền vững, An Giang đang quyết liệt triển khai các nhiệm vụ trọng tâm về khoa học - công nghệ (KHCN), đổi mới sáng tạo (ĐMST), chuyển đổi số (CĐS) và Đề án 06. Những nỗ lực này không chỉ nâng cao hiệu quả quản lý hành chính mà còn mang lại lợi ích thiết thực cho người dân và doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh.
Tại Tỉnh ủy Kiên Giang, Tổng Bí thư Tô Lâm vừa có buổi làm việc với Thường trực Tỉnh ủy An Giang và Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang. Tổng Bí thư Tô Lâm chỉ đạo 2 tỉnh An Giang và Kiên Giang chuẩn bị toàn diện, tổ chức thực hiện hiệu quả việc hợp nhất tỉnh gắn với sắp xếp bộ máy đơn vị hành chính và xây dựng chính quyền địa phương 2 cấp. Báo An Giang xin đăng nguyên văn Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại buổi làm việc này.
Nghị quyết 68-NQ/TW của Bộ Chính trị (Nghị quyết 68) đã mang lại “làn gió mới” về một cuộc cải cách mạnh mẽ cho kinh tế tư nhân (KTTN) phát triển, được cộng đồng doanh nghiệp (DN) đặt nhiều kỳ vọng. Tuy nhiên, các thế lực thù địch cố tình chống phá, nên mỗi chúng ta cần phải hết sức cảnh giác nhận diện và đấu tranh phản bác.
Trong ngành thẩm mỹ hiện nay, máy triệt lông công nghệ cao là thiết bị không thể thiếu giúp spa nâng cao hiệu quả và uy tín dịch vụ. Vậy, máy triệt lông cho spa giá bao nhiêu và có những lựa chọn nào từ Hakai Việt Nam, nhà phân phối thiết bị thẩm mỹ uy tín?
Tỷ giá USD hôm nay (5-6): Rạng sáng 5-6, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng mạnh, hiện ở mức 25.004 đồng.
Sau khi được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hợp quốc (UNESCO) ghi danh, các di sản văn hóa phi vật thể (DSVH PVT) có nhiều cơ hội quảng bá, lan tỏa trong cộng đồng và khai thác giá trị. Tuy nhiên, không ít di sản đứng trước nguy cơ mai một, bị bóp méo giá trị hay bị sân khấu hóa.
(tại buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang và Thường trực Tỉnh ủy An Giang ngày 4/6/2025)
Hôm nay, tôi và Đoàn công tác Trung ương rất vui mừng được về thăm và làm việc với các đồng chí lãnh đạo tỉnh Kiên Giang và An Giang - hai địa phương giàu truyền thống cách mạng, giữ vị trí chiến lược quan trọng ở vùng biên giới Tây Nam Tổ quốc. Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, tôi thân ái gửi tới toàn thể các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân hai tỉnh lời thăm hỏi chân tình và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Chiều 4/6 tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 5/2025 để thông tin về tình hình kinh tế-xã hội tháng 5 và 5 tháng đầu năm; đồng thời cung cấp thông tin về một số vấn đề mà dư luận và báo chí quan tâm.
Chiều 4/6, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân gặp mặt Đoàn đại biểu 100 người hiến máu tình nguyện tiêu biểu toàn quốc năm 2025 nhân ngày Quốc tế Người hiến máu (14/6).
Giai đoạn 2021 - 2025, UBND TX. Tịnh Biên đã tập trung ứng dụng các tiến bộ khoa học - kỹ thuật, đẩy mạnh cơ giới hóa và chuyển đổi số trong nông nghiệp. Đồng thời, tăng cường kết nối doanh nghiệp (DN), hỗ trợ đầu ra cho nông sản địa phương.