Kết quả tìm kiếm cho "có thêm 52 ca mắc"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 532
Thông tin mới nhất từ Tổng cục Thống kê cho biết, năm 2024, GDP ước tính tăng 7,09% so với năm trước; GDP quý IV ước tính tăng 7,55% so với cùng kỳ năm trước.
Những ngày qua, dù đã đưa ra nhiều giải pháp kiểm soát nhưng số ca mắc sởi tại Thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương trong cả nước vẫn chưa hạ nhiệt.
Chương trình “Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” Xuân Ất Tỵ 2025 đã chính thức khởi động tại TP. Châu Đốc – đơn vị làm điểm ở khu vực biên giới An Giang.
Với sự chung tay hỗ trợ của nhà hảo tâm, doanh nghiệp và sự quan tâm giúp đỡ của chính quyền địa phương, nhiều hộ nghèo trên địa bàn huyện Châu Thành được đón Tết trong những ngôi nhà mới tràn ngập niềm vui và nghĩa tình. Qua đó tiếp thêm động lực, tạo sự lạc quan để những người nghèo phấn đấu, nỗ lực vươn lên ổn định cuộc sống.
Lần đầu tiên Công an tỉnh Lai Châu phối hợp cơ quan chức năng của Campuchia tổ chức phá án, bắt 12 đối tượng lừa đảo qua mạng khi các đối tượng đang hoạt động tại nước này.
Ngày 30/10, tại Hà Nội, Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực (Ban Chỉ đạo) đã họp để thảo luận, cho ý kiến về tình hình, kết quả chỉ đạo xử lý các vụ án, vụ việc tham nhũng, tiêu cực từ sau Phiên họp thứ 26 đến nay và chủ trương xử lý một số vụ án, vụ việc thuộc diện Ban Chỉ đạo theo dõi, chỉ đạo. Tổng Bí thư Tô Lâm, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực, chủ trì cuộc họp.
Ứng dụng nhắn tin Lotus Chat ra mắt tại Việt Nam, nhắm đến việc xây dựng một môi trường chat an toàn hơn trong giao tiếp, hiệu quả hơn trong công việc.
Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam đổi mới cách thức hoạt động; nghiên cứu, chuyển dần từ "hỗ trợ tình thế" sang "hỗ trợ căn cơ, lâu dài"; đồng thời xây dựng những mô hình, việc làm, lựa chọn đối tượng hỗ trợ bền vững, trở thành hình mẫu tiêu biểu về hỗ trợ trẻ em để các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp... trong nước và quốc tế cùng thực hiện.
TP Hồ Chí Minh vừa ghi nhận một nữ công nhân 52 tuổi (ngụ huyện Bình Chánh) tử vong do mắc não mô cầu thể tối cấp. Theo các chuyên gia y tế, đây là bệnh lây qua đường hô hấp và có khả năng gây thành dịch. Bệnh tử vong nhanh và nếu lành bệnh thì vẫn để lại nhiều di chứng.
Ba khó khăn lớn nhất doanh nghiệp Việt Nam đang gặp phải trong quá trình chuyển đổi xanh, cũng là những khó khăn mang tính hệ thống, không dễ giải quyết gồm: Nguồn vốn, nhân sự có kỹ thuật và các giải pháp kỹ thuật để thực hiện chuyển đổi. Thông tin trên được Ban Nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân (Ban IV, thuộc Hội đồng Tư vấn cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng Chính phủ) cho biết.
Ngày 24/9, đại diện Sở Y tế TP Hồ Chí Minh cho biết, trong tuần qua, tiến độ tiêm vaccine sởi tại Thành phố tăng gấp 2,4 lần so với tuần trước đó, nhờ vậy, dịch sởi tại Thành phố cũng đang có dấu hiệu chững lại.
Ngày tránh thai thế giới 26/9/2024, nhằm cải thiện nhận thức của mọi tầng lớp Nhân dân, cộng đồng xã hội, đặc biệt là giới trẻ, nhóm vị thành niên/thanh niên, phụ nữ và nam giới trong độ tuổi sinh đẻ về các biện pháp tránh thai, giúp họ có sự lựa chọn sáng suốt về sức khỏe giới tính và sinh sản.