Kết quả tìm kiếm cho "có thêm 61 ca"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 902
Quốc hội khóa VII (1981-1987) được tổ chức và hoạt động trên cơ sở Hiến pháp năm 1980.
Bác sĩ 8 chuyên khoa đã cân nhắc mọi cơ hội để giành lấy sự sống cho bệnh nhân ung thư giai đoạn muộn xâm lấn nhiều cơ quan, làm nên cuộc điều trị đặc biệt, chưa có tiền lệ ở Bệnh viện Chợ Rẫy.
Theo cách riêng của họ. Không chỉ thay đổi định kiến “đánh chiêng là việc của đàn ông”, các đội cồng chiêng nữ còn trở thành những hạt nhân “truyền lửa” góp phần gìn giữ không gian văn hóa cồng chiêng.
Cựu chiến binh cống hiến thời bình là nếp sống đẹp cùa những người lính cách mạng trên quê hương An Giang. Từ chiến trường gian khó năm xưa đến những mô hình kinh tế hiệu quả hay những việc làm nghĩa tình giữa đời thường, vẫn được các cựu chiến binh bền bỉ phát huy.
Bám sát tinh thần Đại hội XIV của Đảng, An Giang chủ động tăng tốc, triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp, vừa làm vừa tháo gỡ khó khăn để tạo đà tăng trưởng hai con số ngay từ những tháng đầu năm.
Trong sắc xuân mới, An Giang tiếp tục xem giao thông là đột phá chiến lược, huy động nguồn lực đầu tư đồng bộ các công trình trọng điểm liên kết vùng. Từ những tuyến cao tốc, quốc lộ đến đường ven biển, cảng biển và đường thủy, mạng lưới kết nối ngày càng hoàn chỉnh mở thêm cơ hội phát triển cho tỉnh và toàn vùng.
Không chỉ là bữa tiệc nhiều bàn thắng, hai ứng viên nặng ký cho chức vô địch Công An Hà Nội và Ninh Bình còn cống hiến những cung bậc đầy cảm xúc trên sân Hàng Đẫy, trong trận đấu được chờ đợi nhất ở vòng 12 V-League 2025-2026.
Giá vàng hôm nay (2/2): Vàng miếng và vàng nhẫn không tăng giá so với hôm qua, nhưng vẫn ở ngưỡng cao; giá vàng thế giới giao dịch ở mốc 4.891,4 USD/ounce.
Khép lại tuần giao dịch đầy sôi động, thị trường cà phê trong nước củng cố nền giá mới, giao dịch quanh ngưỡng 100.000 - 100.900 đồng/kg. Như vậy, giá cà phê trong nước tuần qua chỉ giảm nhẹ từ 100 - 500 đồng.
Tại Thái Lan, giá gạo 5% tấm trong phiên giao dịch 29/1 cũng tăng lên mức 390-400 USD/tấn, mức cao nhất kể từ phiên 24/12, so với mức 380 USD/tấn của tuần trước.
Ở miền Tây, duy nhất An Giang là có núi non nằm xen lẫn với đồng bằng. Mỗi dãy núi đều gắn với những câu chuyện kỳ bí thời mở đất.
Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ cho rằng Hiệp ước Biển cả có hiệu lực sẽ giúp Việt Nam tiếp cận tri thức, công nghệ, nguồn lực quốc tế, nâng cao năng lực nghiên cứu và quản lý biển bền vững.