Kết quả tìm kiếm cho "cùng chống dịch"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 27519
Ngày 10/7, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Huế Nguyễn Thanh Bình cho biết, địa phương đã nắm chắc tình hình và đang khống chế tốt bệnh liên cầu lợn (liên cầu khuẩn Streptococcus Suis), đồng thời khuyến cáo người dân không hoang mang và không chủ quan, lơ là trong phòng, chống bệnh này.
Không chỉ chiến trường khốc liệt, Nga và Ukraine còn đang rơi vào một cuộc chiến kinh tế căng thẳng không kém. Lạm phát, thâm hụt ngân sách, cắt giảm chi tiêu công và cạn kiệt nguồn lực đang kéo hai nền kinh tế đến giới hạn.
Đó là chủ đề đợt thi đua trong lực lượng vũ trang (LLVT), nhằm chào mừng kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2025), Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2025), chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2025 - 2030 và kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống LLVT tỉnh.
Cùng với sự phát triển của xã hội, tình trạng ô nhiễm do rác thải sinh hoạt, sản xuất công - nông nghiệp càng trở nên phổ biến và ô nhiễm nguồn nước thêm trầm trọng. Chúng ta hãy cùng nhau chung tay bảo vệ nguồn nước quý giá này.
BRICS không còn là một nhóm kinh tế mới nổi đơn thuần. Với tham vọng “soán ngôi” trật tự phương Tây và thách thức sự thống trị của đồng đô la Mỹ, khối này đang khiến ông Trump đặc biệt lo ngại.
Tin đồn huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức có thể tái xuất V.League ở mùa giải 2025-2026 xuất hiện trong thời gian gần đây.
Từ chiều tối ngày 9/7, một số người dùng trong nước đăng tải thông tin thông báo truy cập được ứng dụng nhắn tin Telegram từ một số nhà mạng.
Nước lá ổi là thức uống được nhiều người yêu thích, vậy nhưng uống nước lá ổi thay nước lọc hàng ngày có tốt?
Ngày 9/7, tại Hà Nội, Nhà hát Kịch Việt Nam đã tổ chức Lễ khởi động chương trình nghệ thuật “Bác Hồ một tình yêu bao la” và vở nhạc kịch “Cafe bánh mì”.
Khoảng 2.300 người đã tử vong vì các nguyên nhân liên quan đến nắng nóng tại 12 thành phố châu Âu trong đợt nắng nóng nghiêm trọng vừa kết thúc tuần trước.
Sau sắp xếp, sáp nhập đơn vị hành chính, các địa phương đẩy mạnh cung ứng dịch vụ công trực tuyến gắn hướng dẫn người dân sử dụng dịch vụ nhằm tạo thuận lợi cho công dân trong quá trình giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) khi mô hình chính quyền 2 cấp đi vào hoạt động.
Đã 10 ngày kể từ khi chính quyền địa phương 2 cấp được vận hành đồng loạt. Không thể tránh khỏi lúng túng, bỡ ngỡ ban đầu, bởi tất cả đều rất mới: Tổ chức bộ máy mới, trụ sở mới, nhân sự mới. Tuy nhiên, từng địa phương nỗ lực vượt qua khó khăn, khẳng định sự nhạy bén và thích ứng linh hoạt trong giai đoạn “chuyển mình”.