Kết quả tìm kiếm cho "cảng Tiên Sa"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2534
Với hơn 482 nghìn lượt khách tham quan trong năm 2025, Việt Nam đang là điểm đến ngày càng hấp dẫn đối với du khách Philippines. Cùng với đó, chính sách miễn thị thực nội khối ASEAN cũng tạo nền tảng thuận lợi để hai nước tiếp tục thúc đẩy hợp tác du lịch và kết nối người dân.
Châu Đốc đang đổi thay từng ngày. Nhưng những con đường cũ, những mái nhà xưa, ký ức đô thị vẫn còn hiện hữu. Đó là nơi lưu giữ nhịp sống, con người và hồn phố qua nhiều thế hệ.
Thông tấn xã Việt Nam xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại phiên bế mạc Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV.
Bên cạnh vai trò tiên phong của doanh nghiệp, Nhà nước giữ vị trí trung tâm trong việc định hướng, tạo lập môi trường và kết nối các nguồn lực cho phát triển nông nghiệp công nghệ cao.
Sau 2 năm triển khai Đề án “Phát triển bền vững một triệu ha chuyên canh lúa chất lượng cao và phát thải thấp gắn với tăng trưởng xanh vùng Đồng bằng sông Cửu Long đến năm 2030” (Đề án 1 triệu ha lúa), những kết quả thực tiễn từ đồng ruộng đã khẳng định hướng đi đúng đắn trong việc tái cơ cấu ngành hàng lúa gạo.
Ở ấp Vĩnh Đông 2, xã Vĩnh Phong có ông Phạm Đình Trưởng, dù 78 tuổi nhưng ngày ngày vẫn miệt mài làm việc thiện nguyện.
Trong những năm gần đây, dòng chảy mùa khô từ thượng nguồn về hai trạm Tân Châu và Châu Đốc đã giảm trung bình 13% khiến xâm nhập mặn lấn sâu và sụt lún đất gia tăng nghiêm trọng.
Sau một năm thực hiện thông tư 29 về dạy thêm, học thêm đã bộc lộ những điểm bất cập nên Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến sửa đổi theo hướng "không cấm nhu cầu chính đáng".
Biên giới Tây Nam yên bình với những cánh đồng xanh, dòng sông hiền hòa và đời sống người dân ngày càng khởi sắc. Nhịp sống nơi đây đổi thay từng ngày, mang đến diện mạo mới cho vùng đất đầu nguồn.
Cổng TTĐT Chính phủ trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm với tiêu đề "Ngày hội non sông và trọng trách trước Nhân dân".
Thủ tướng yêu cầu các bộ ngành đề xuất thí điểm các cơ chế chính sách đặc thù, đột phá, mang tính đòn bẩy để phát triển ba đặc khu kinh tế Vân Đồn, Vân Phong và Phú Quốc.
Mưa trái mùa vào cuối vụ đông xuân khiến nhiều diện tích lúa ngã đổ, trong khi giá lúa giảm, chi phí nhiên liệu tăng cao khiến nông dân lo lắng về năng suất và lợi nhuận sau thu hoạch.