Kết quả tìm kiếm cho "cấm xe máy chạy xăng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 130
Gần đây, thời tiết thất thường, anh Nguyễn Thanh Vân (sinh năm 1982, Đội trưởng Đội Thiện nguyện TX. Tân Châu) đổ bệnh, buộc phải dừng vòng xe thiện nguyện một hôm. Điện thoại “đường dây nóng” của anh vẫn đổ chuông liên hồi. “Có người gặp sự cố cần chúng tôi, nhưng chúng tôi lại không thể giúp họ được. Buồn lắm!” - anh kể.
Từng là phương tiện chuyên chở khách phổ biến tại các tỉnh Nam Bộ trước đây, những chiếc xe lôi đạp đã gắn liền với ký ức của bao thế hệ người dân. Tuy nhiên, sự phát triển của cuộc sống hiện đại đã khiến những chiếc xe lôi đạp dần trôi về quá vãng!
Ông Phan Trần Vạn Huy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã Sông Cầu, cho biết, Công an thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên đã tạm giữ đối tượng Võ Văn Bằng, sinh năm 2000, trú ở khu phố Lệ Uyên Đông, phường Xuân Yên, thị xã Sông cầu vì đã có hành vi ném "bom xăng" gây cháy phía trước 3 cơ sở giao dịch tín dụng của 3 ngân hàng đặt tại địa phương này.
Trong bộn bề vòng quay cuộc sống, đâu đó trên đường chúng ta bắt gặp những con người đôn hậu, chất phác tự nguyện rà đinh, vá đường, đem lại an toàn giao thông, tạo hiệu ứng tốt trong xã hội.
Tự nhiên lão hiền bất ngờ. Cái sự hiền của lão khiến người ta tò mò, đồn đoán nọ kia. Rồi chuyện đó đến tai hắn.
Có một đội thiện nguyện sống cho mình vào ban ngày, cho mọi người vào ban đêm. Họ rong ruổi khắp nẻo đường từ phố thị đến làng quê biên giới, mang lại chút bình yên, sự giúp đỡ quý giá đối với người lỡ đường.
Chạng vạng hôm ấy, dường như sông cũng khóc. Anh tôi đã mãi mãi ký gửi giấc mơ của mình cho dòng sông, những giấc mơ dằng dặc vô tận…
Trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, Bộ đội Trường Sơn, đường Hồ Chí Minh huyền thoại với hàng trăm trục dọc, trục ngang như “bát quái trận đồ”, là những nhân tố chiến lược quan trọng, có ý nghĩa quyết định đưa cuộc kháng chiến đến thắng lợi hoàn toàn.
Trong tháng 4, nhiều chỉ số kinh tế như: thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài, đăng ký doanh nghiệp, tổng mức bán lẻ, vận tải hàng hóa và sản xuất công nghiệp... đã có sự cải thiện so với các tháng trước, tạo đà cho những tháng tiếp theo.
Chiến dịch Điện Biên Phủ: Ngày 28-4, trên các tuyến chiến dịch, tất cả người và phương tiện đều dồn sức vào một cuộc đua nước rút với thời tiết, với kẻ thù. Những đoàn dân công lên đường phục vụ chiến dịch từ mùa đông, nay đã sang hè.
Do nghi ngờ đối phương tố giác hành vi phạm tội của mình, Nguyễn Ngọc Quyên (sinh năm 1986, ngụ khóm Bình Long 3, phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên) và Bùi Văn Huệ (sinh năm 1989, ngụ ấp Vĩnh Hòa B, xã Cần Đăng, huyện Châu Thành) đã tụ tập, lôi kéo nhiều thanh, thiếu niên đi đánh nhau dẫn đến án mạng. Với hành vi nguy hiểm, Quyên và Huệ phải trả giá bằng hình phạt cao nhất.
Đối tượng Nguyễn Văn Hoan (sinh năm 1959, trú tại tổ 11 phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội) đã đổ thẳng xăng lên người ông H và châm lửa đốt.